Du lịch Ninh Bình và thưởng thức đặc sản cơm cháy

Trong các Tour du lich bien gia re tu ha noi 2016 quý khách có thể khám phá Tour Phu Quoc gia re, đến với địa danh biển đẹp ở Việt Nam được ví như phú quốc. Nếu không có điều kiện đi xa quý khác có thể đến với Ninh Bình để thưởng thức đặc sản cơm cháy.

Cơm cháy Ninh Bình

Du lịch đến với tỉnh Ninh Bình quý khách không chỉ được đến với rất nhiều các khu danh nam thắng cảnh núi đá vôi ấn tượng nhất ở Việt Nam hiện nay cụ thể như là quần thể kiến trúc đình chùa Bái Đính, Khu du lịch Tràng An nổi tiếng với những lễ hội đầu năm, Một địa danh khác ở Ninh Bình nổi tiếng từ thời vua hùng dựng nước và giữ nước đó chính là Cố đô Hoa Lư. Ngoài các danh thắng cảnh đẹp từ núi đá vôi thì tới với đất Ninh Bình quý khách còn có cơ hội được thưởng thức món ngon độc đáo như đặc sản dê núi ở nơi đây, hay còn rất nhiều các món ăn đặc sản khác như cơm cháy.
Nhắc tới đặc sản các món ăn và nhắc tới món Cơm cháy thì quý khách như được đưa đến với một món ăn hết sức bình dị, và lại có mùi vô cùng thơm ngon hấp dẫn, đặc sản cơm cháy ở Ninh Bình mà quý khách ăn kết hợp cùng với thịt dê núi săn chắc thì quả là không còn chỗ nào có thể chê được. Để chế biến được một đĩa cơm cháy thơm ngon và ngọt của vị thịt dê thì người đầu bếp ở nơi đây cũng bỏ không ít công sức hay sự kỳ công thật sự khéo léo của đôi bàn tay người đầu bếp, chế biến nên một món ăn phục vụ du khác phương xa.


Món đặc sản Cơm cháy cũng được xếp vào hàng những món ăn bình dị ở cố đô Hoa Nư, bình dị mà lại hết sức ngon miệng của người dân Ninh Bình trong cuộc sống thường ngày. Muốn nấu cơm cháy thật khéo và ngon thì Đầu tiên người thợ chế biến phải chọn được một loại gạo thơm dẻo, đem gạo nấu với lượng nước vừa đủ sau đó người nấu phải canh lửa mới ra được một mẻ cơm cháy thật ngon.

Ngoài đến Ninh Bình thưởng thức món cơm cháy hấp dẫn thì quý khách cũng có thể tham gia chuyến du lịch nước ngoài như Du lich Nhat Ban 2016 gia re.

Loading Facebook Comments ...