Những căn biệt thự đẹp và hoàng tráng nhất Hà Nội

Những căn biệt thự đẹp nhất Hà Nội bạn nên chiêm ngưỡng

Những căn biệt thự đẹp nhất Hà Nội mà bạn nên chiêm ngưỡng và mơ ước là những căn biệt thự được liệt kê trong bài viết này. Với giá trị những căn nhà này “khủng” mà không phải ai cũng có thể có được là nguồn động lực cho những nhà xây dựng xây nên những ngôi nhà tương tự.

  1. Biệt thự tại Cầu Giấy

Biệt thự tòa nhà đẹp tại Cầu Giấy.

Biệt thự , tòa nhà đẹp tại Cầu Giấy.

Căn biệt thự này được xây dựng từ năm 2012 và được dự kiến sẽ hoàn thành  trong năm 2016 là một căn nhà mang lỗi kiến trúc cung điện hoành tráng nhất Cầu Giấy. Gí trị của tòa lâu đài này nằm trong khoảng 100 tỉ đồng. Từ khi mới xây dựng nó đã tiêu tốn không ít giấy mực của báo chí và được bàn luận với nhiều hướng trái chiều.

2. Lâu đài tại Tây Hồ

Tây Hồ được cho là một nơi có giá trị đất rất lớn. Trong đó, những ngôi nhà được mọc lên tại đây dù nhỏ cũng không hề chiếm ít tiền. Vị trí nằm  trong vị trí trung tâm quận Tây Hồ. Hiện tòa nhà này đang được xây dựng với trị giá gần 5 triệu USD của một đại gia kinh doanh bất động sản với sự hoàng tráng của căn biệt thự nó đã trở thành một lâu đài hồ tây số 1.

Lâu đài có thiết kế đẹp tại Tây Hồ Hà Nội.

Lâu đài có thiết kế đẹp tại Tây Hồ Hà Nội.

Tòa lâu đài này khởi công xây dựng tháng 4 năm 2014. Diện tích nằm trong khoảng 300 m2 tại khu lâu đài Vườn Đào và hoàn thiện vào tháng 8 năm 2015.

3. Ngôi nhà tại Mỹ Đình

Nằm trong khu đô thị hoàng tráng tại Mỹ Đình. Ngôi biệt thự hai mặt tiền này được xây dựng theo lối kiến trúc Pháp với những chi tiết cầu kì, những nét tinh xảo mà không phải ngôi nhà nào cũng có thể có được. Chủ nhân của biệt thự này là 1 cặp doanh nhân thành đạt với nhiều năm kinh doanh ở nước ngoài.

Loading Facebook Comments ...