Xe đạp tập thể dục Air-Bike giải pháp cho bệnh thoát vị đĩa đệm

Xe đạp tập thể dục Air Bike phòng ngừa bệnh thoát vị đĩa đệm tại nhà

Xe đạp tập thể dục Air Bike chắc chắn sẽ không còn là dụng cụ thể dục xa lạ với những ai yêu thích  thể thao tại nhà, hay với những ai bị mắc bệnh thoát vị đĩa đệm. Thực tế thì xe đạp thể dục Air Bike còn làm được nhiều thứ hơn như: Phòng ngừa bệnh thoái hóa, giảm cân, tăng sức đề kháng, cải thiện tinh thần đơn giản.

Xe đạp tập thể dục Air Bike.

Anh Hòa-Huế mua xe đạp tập thể dục Air Bike tại Tài Phát.

Xe đạp tập tại nhà model Air Bike này giúp người tập có được sự kéo giãn các hệ cơ, đốt sống để hoạt động ổn định hơn. Tăng sự đàn hồi khiến giảm bớt sự va chạm với các dây có chằng, tăng sự linh hoạt sau 1 thời gian bị co cứng. Đạp xe hàng ngày trên chiếc máy tập xe đạp  này còn là cách bạn chuyển động vòng tròn tác động có lợi cho cột sống làm cơ thắt lưng mạnh vững bền hơn và ngăn chặn những cơn đau khi thoát vị đĩa đệm đến.

Cách đạp xe đúng cách trên xe đạp tập thể dục Air Bike cho người thoát vị đĩa đệm

Những người mắc bệnh thoái vị đĩa đệm luôn có sự vận động khó khăn. Vì thế mà không phải dụng cụ tập nào cũng có thể phù hợp. Trong khi xe đạp tập thể dục Air Bike được cho là dòng xe máy tập phù hợp nhất.  Và dưới đây sẽ là những hướng dẫn đạp xe đúng cách trên xe đạp thể dục Air Bike đạt hiệu quả nhất.

Không ngồi cong lưng  trong quá trình đạp xe với xe đạp tập thể dục Air Bike. Gập 2 tay trong khi đạp xe và lưng phải giữ cho thẳng. Có thể dựa vào ghế tựa phía sau để tránh ngồi lâu mọi lưng làm ảnh hưởng đến cột sống.

Xe đạp tập thể dục Air-Bike .

Xe đạp tập thể dục Air-Bike giải pháp cho bệnh thoát vị đĩa đệm.

2 tay cầm vào thanh tay vịn, hoặc giữ cho cơ thể được thả lỏng. Thực hiện các động tác lên xuống đạp xe, chân đạp từ từ không nên vội vàng.

Ngoài ra, khi tập đạp xe trên xe đạp tập thể dục Air Bike hàng ngày, những người thoát vị đĩa đệm cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý để có được hiệu quả phòng ngừa bệnh, giảm đau như ý.

Tham khảo: Dụng cụ phòng gym.

Loading Facebook Comments ...