Trải nghiệm “thử là mê” với máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-05AS

Đón hè sôi động cùng máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-05AS

Thuộc model đầu nhưng máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-05AS vẫn chưa bao giờ hết “sốt” với nhu cầu sử dụng của mọi tầng lớp dành cho việc tập thể dục thể thao. Việc có ngay chiếc máy chạy bộ gia đình tại nhà để chạy bộ lại tránh được nhiều vấn đề rắc rối ở ngoài trời là giải pháp tối ưu cho mọi gia đình.

Mỗi thiết bị tập được ra đời mang đến cho người dùng những trải nghiệm khác nhau nhằm đi đến mục tiêu chung là chăm sóc sức khỏe, rèn luyện thể lực. Tiện lợi khi có chiếc máy chạy bộ tại nhà là được phục vụ những bài tập theo nhu cầu và thể lực dựa trên các ưu điểm mở rộng trên chiếc máy tập chạy bộ điện.

An toàn với máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-05AS.

Máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-05AS mang đến trải nghiệm cao cho người dùng.

Tại sao nói “thử là mê” ?

Thông thường các loại máy tập chạy bộ có hai chức năng chính là chạy bộ và đi bộ, nhưng trên siêu phẩm máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-05AS thì được thiết kế thêm nhiều tính năng hiện đại mang đến sự thoải mái và vui vẻ nhất trong 30 phút chạy bộ. Với màn hình hiển thị thời gian, tốc độ, nhịp tim, năng lượng tiêu hao thì có thể nói đây là dòng may chay bo tốt nhất để chăm sóc sức khỏe.

Với động cơ siêu khủng 2.5HP, máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-05AS đáp ứng nhu cầu tập luyện cho cả người già, trẻ nhỏ, người tập phục hồi chức năng và cả người béo phì có cân nặng tối đa 120kg. Khi có nhu cầu dùng thử máy chạy bộ để trải nghiệm, bạn có thể liên hệ địa chỉ gần nhất của Tài Phát Sport để được các nhân viên hướng dẫn, đảm bảo sẽ mê ngay.

Tiết kiệm với máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-05AS.

 Đặt hàng và mua máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-05AS tại thể thao Tài Phát.

Tính năng nổi bật trên máy chạy bộ Tech Fitness TF-05AS

Với kích thước băng chạy 126*42cm cùng độ dày 1.8mm khi chạy bộ trên máy chạy bộ giá rẻ TF-05AS đôi chân bạn được sải thoải mái mà không bị lo lệch bàn chạy hay các chấn thương. Độ ma sát được tăng cao và tiếng ồn động cơ giảm đáng kể khi máy có trọng lượng 62kg, quá trình chạy bộ kết hợp với những bản nhạc yêu thích được kết nối sẽ giúp cho tinh thần thư giãn, thoải mái.

Dòng máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-05AS là sản phẩm tuyệt vời cho những ai có nhu cầu tập luyện tại nhà vì giá cả phù hợp. Hơn nữa, với độ dốc 3 level giúp bạn chinh phục các quãng xa, đường dốc để giảm cân nhanh chóng ngay tại nhà mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0949.243.999 để được giải đáp máy chạy bộ điện loại nào tốt ?. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm máy chạy bộ an toàn, chất lượng, chính hãng với giá tốt nhất.

Loading Facebook Comments ...