Tìm hiểu về giá của những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ

Bạn đam mê những mẫu thiết kế đồng hồ nam giá rẻ Thụy sỹ mới lạ, hi vọng sở hữu những chiếc đồng hồ cao cấp với giá cả phải chăng.  Một số thông tin về đồng hồ chính hãng dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Đồng hồ Thụy Sĩ Rolex

tìm hiểu giá trị của những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ

Thương hiệu đồng hồ đến từ London, Anh ra đời vào năm 1905. Công ty  Rolex sản xuất chiếc  đồng hồ đầu tiên vào năm 1908. Trải qua rất nhiều quá trình khắt khe, quá trình chế tác tỷ mỉ , Rolex mang đến cho người dùng những thiết kế chất lượng. Phân khúc khách hàng thương hiệu này hướng đến là đối tượng  thượng lưu nên giá thành thường không hề nhỏ 5000$ đến 1000$ , thậm chí có thể đắt hơn. Tuy nhiên nó chưa phải chiếc đồng hồ có giá cao nhất nhưng trên mặt bằng chung  thì con số trên cũng là 1 con số không hề nhỏ. Có giá cao như vậy là do  chất liệu được sử dụng để làm lên chiếc đồng hồ là chất liệu  cao cấp , thiết kế kiêng biệt , có đăng ký bản quyền thiết kế trong vòng 20 năm .

Xem thêm một số các mẫu đồng hồ tissot cao cấp tại hà nội khác.

Đồng hồ Thụy Sĩ Omega

giá trị mà một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ mang lại

Ra đời vào năm 1848  Omega ghi tên mình  là một trong những thương hiệu  nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên, sự bắt kịp xu hướng khi đồng hồ điện tử xuất hiện đã khiến Omega tụt dốc thê thảm trên thị trường thế giới, mà rất lâu sau mới lấy lại được. Gía của một chiếc Omega tầm 1000$ , Omega cũng có những sản phẩm cao cấp hơn như  Seamaster American Chrono  với giá 1,800 Euro hay Omega  Seamaster Day Date  2,600 Euro.

Đồng hồ Thụy Sĩ Longines

giá trị cảu đồng hồ Thụy Sĩ

Đến từ cùng đất  Sanint Imier , Thụy Sỹ  có mặt vào những năm 1832 đồng hồ longines đẹp trở thành thương hiệu lịch sử truyền thống  trên thế giới. Với lịch sử lâu đời trong ngành chế tác đồng hồ , Longines mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn về giá  với những thiết kế khác nhau, có chiếc rẻ nhất là 900$ và thậm chí có chiếc lên đến vài nghìn đô, Gía thành của chiếc đồng hồ này phụ thuộc vào chất liệu máy,  thiết kế của nó.

Loading Facebook Comments ...