Thiết kế bể bơi trong vườn cho căn nhà riêng

Tôi mơ ước vào năm tôi ba mươi sáu tuổi, tôi sẽ xây dựng một căn nhà của riêng tôi. Đó sẽ là một căn nhà tọa lạc ở ngoại ô thành phố. Và tôi sẽ tự tay thiết kế, tự tay chọn nội thất cho căn nhà của mình. Đặc biệt hơn đó là tôi muốn có một khu vườn của riêng tôi, đặc biệt bên trong khu vườn đó là chiếc bể bơi gia đình cung cây cối xanh mát. Làm sao một ngôi nhà hoàn hảo đó có thể vắng bóng của những không gian xanh. Tôi sẽ sơn hàng rào của khu vườn màu trắng. Đơn giản vì màu trắng cũng sẽ là màu của ngôi nhà.

>>>Bạn cần xem thêm- Báo giá chi phí xây dựng bể bơi chi tiết và chính xác: http://emaux.com.vn/tin-tuc-n161552/xay-dung-be-boi-tieu-chuan-eu-bao-gia-chi-phi-xay-be-boi.html

Thiết kế bể bơi bên cạnh nhà

Thiết kế bể bơi bên cạnh nhà

Thiết kế bể bơi trong vườn cho căn nhà riêng

Xây dựng bể bơi bên cạnh nhà

Màu trắng của sơn và màu xanh của lá sẽ là một sự hòa hợp tinh khôi. Những khóm trúc thanh cảnh trồng phía bên trong hàng rào là những thứ đầu tiên tôi muốn trồng. Trong sân sẽ được phủ bởi một màu cỏ xanh mướt . Tôi đã tưởng tượng ra mỗi sớm mai, thảm cỏ ấy sẽ long lanh như thế nào. Khi nắng chiếu vào những hạt sương đêm còn đọng lại, trên thảm cỏ ấy, bên 1 góc sân tôi sẽ đặt một chiếc ô và một bộ bàn ghế dưới bóng chiếc ô. Đây sẽ là nơi cả gia đình tôi tận hưởng không khí trong lành những sáng cuối tuần bên nhau. Bên cạnh đó là khu vườn với một không gian toàn màu xanh, màu xanh của cây cối màu xanh của bể bơi. Tôi sẽ thiết kế bể bơi sao cho thuận tiện nhất có thể. Còn gì vui hơn khi cả nhà sẽ cùng vui đùa trong không gian thiên nhiên của khu vườn và được đắm mình trong chiếc bể bơi tuyệt vời.

Xem thêm những thông quan trọng trong thiết kế bể bơi gia đình : http://emaux.com.vn/tin-tuc-n83079/ban-ve-thiet-ke-be-boi.html

Bể bơi bên cạnh sân vườn

Bể bơi bên cạnh sân vườn

Bể bơi bên cạnh sân vườn

Không những thế, chúng tôi còn có thể nằm trên thảm cỏ ấy mà tắm táp những tia nắng ban mai. Sẽ là một thiếu sót vô cùng lớn nếu khu vườn đó chỉ có những thảm cỏ và những cây trúc. Tôi sẽ biến khu vườn của mình thành một vườn hoa rực rỡ ! Màu vàng của cúc vạn thọ, màu đỏ của hoa trạng nguyên, màu tím của hoa violet … sẽ linh linh lắm đấy nếu chúng đua nở.. Tôi sẽ trang trí khu vườn với chiếc bể bơi trong nó bởi ảnh sắc rực rỡ của bộ đèn màu. Mỗi khi màn đêm buống khu vườn sẽ là một thế giới lung linh huyền ảo thu hút mọi ánh nhìn…đó là sân vườn trong suy nghĩ và tưởng tượng của tôi.

Lưu ý quan trọng khi thiết kế bể bơi ngoài sân vườn
Do bể bơi được xây dựng ngoài trời vì vậy vấn đề ảnh hưởng từ thời tiết là rất lớn, vì vậy khi thiết kế xây dựng bể bơi ngoài trời cần phải đặc biệt chú ý đến việc đầu tư xây dựng mái che bể bơi. Bơi lợi ích của mái che bể bơi là vô cùng to lớn. Bạn có thể thỏa sức bơi lội mà không phải bận tâm nhiều về vấn đề thay đổi thởi tiết, hơn nữa tránh được những vật thể lạ như rác hay là cây bay vào vườn.
Tiêp đến là vấn đề bảo quản thiết bị bể bơi, vì thiết bị để ngoài trời rất dễ bị hư hỏng, vì vậy các bạn cần chú ý xây dựng một phòng nhỏ để chứa các thiết bị bể bơi, vừa đảm bảo độ bền cho thiết bị vừa mang lại nét thẩm mỹ cho bể bơi gia đình mình.

 

Loading Facebook Comments ...