Các tiêu chí chọn mua biệt thự

Bạn đang muốn tìm kiếm một biệt thự cho mình và gia đình? Tuy nhiên bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn biệt thự như thế nào để có thể phù hợp cho cả gia đình mình.

Trong bài này, chúng tôi xin chia sẻ về một số tiêu chí lựa chọn biệt thự đạt chuẩn:

Thứ nhất, bạn cần tìm hiểu về phong thủy của nơi bạn muốn mua biệt thự, một biệt thự lý tưởng là phải được nằm ở một nơi có không gian yên tĩnh, thoáng mát, có thể lựa chọn vùng ngoại ô nếu như bạn có điều kiện di chuyển đi lại làm việc giữa các nơi. Nếu chọn mua thì nên tránh những nơi trật hẹp, khu đô thị, hay gần những khu công nghiệp ồn ào, nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình bạn, nếu không muốn gặp phiền phức khi ở biệt thự này thì bạn nên lựa chọn theo lời khuyên của tôi.

Thứ 2, chọn hướng biệt thự phù hợp, nên chọn những hướng được gọi là chính như: hướng Tây, hướng Đông, hướng nam, Bắc… ngoài hướng chính, cần chú ý đến hướng ánh sáng, gió làm sao cho căn biệt thự của bạn có không gian thoáng mát nhất.

Thứ 3: Cơ sở hạ tầng cần bền đẹp, vật liệu xây dựng của căn biệt thự phải là những loại tốt, những khu vui chơi giải trí, trường học, khu thể thao… xung quanh cũng cần được xây dựng khang trang, văn minh, hiện đại, đáp ứng nhu cầu của mình khi đến sinh sống lâu dài. Sẽ tiện lợi hơn rất nhiều cho gia đình của bạn.

Thứ 4: Đặc biệt chú ý nguồn nước ngầm và nguồn nước dẫn đến nơi bạn sống, tránh trường hợp dọn đồ đến sống mới biết các sông hồ xung quanh bị ô nhiễm, ảnh hưởng đến gia đình và sức khỏe của mọi người.

Trên đây là một số chia sẻ cần thiết cho bạn khi muốn mua một căn biệt thự cho gia đình mình.
Chúc bạn may mắn!

Loading Facebook Comments ...