Lễ khởi công chung cư An BÌnh City tạo tiếng vang lớn

Những ngày vừa qua thị trường bất động sản sục sôi bởi lễ khởi công chung cư An Bình City thu hút hàng ngàn khách tham dự. Chỉ trong 4 tiếng mở bán đã bán ra 260 căn hộ cao cấp và 2 căn penhouse giá tới 26 ty/ căn do 2 khách nước ngoài mua.

  1. Tổng qua buổi lễ khởi công chung cư An Bình City:

Nhiều khách góp mặt tại buổi lễ này là những tên tuổi nổi tiếng, các đại biểu quốc tế Malaysia, Cambodia,.Nhiều khách hàng và đối tác khắp trong ngoài nước tới chung vui và tham dự. Những nghệ sĩ hàng đầu cũng đến góp mặt như Diva Hồng Nhung, Nghệ sỹ Saxophone Trần Mạnh Tuấn..
Các vị khách mời đánh giá rất cao thành công mà Tân Hoàng Minh tạo nên là chung cư An bình city dự án đẳng cấp tại vị trí đẳng cấp khó chủ đầu tư nào làm được.

Được biết, từ nhiều năm nay mảnh đất Hồ Tây luôn là nơi nhiều người khát khao muốn đến sống, bởi lẽ, không gian ở đây trong lành, địa thế đẹp, thoáng mát và phong thủy lại cực tốt. Cầu mua nhà và thuê nhà ở đây luôn cao nên khi dự án chung cư an bình city ra đời tạo nên làn sóng lớn cũng là điều không quá khó hiểu, thậm chí nhiều người còn tranh mua rất sớm vì sợ rằng các căn hộ sẽ bị bán hết nhanh chóng và không còn cơ hội nào để sở hữu một nơi tuyệt vời như nơi này. Sau buổi lễ, rất nhiều khách vẫn đến sàn giao dịch tan Hoàng Minh tại Hoàng Cầu để đặt cọc mua nhà. Đến mức có khách giữ chỗ hẳn 10 căn hay thanh toán luôn một lúc 3 căn hộ khí thấy thiết kế chung cư an bình city quá đẹp

xem thêm tiến độ dự án an bình city

Loading Facebook Comments ...