Điểm nổi bật của xe đạp tập đa năng Obitrac Elite MO – 2085

Điểm nổi bật của xe đạp tập đa năng Obitrac Elite MO – 2085

Đánh giá về các thông số kỹ thuật của xe đạp tập đa năng Obitrac Elite MO-2085 có thể nhận thấy dòng xe tập có sự đầu tư tỉ mỉ kĩ càng về tất cả các mặt. Xe chứa được trọng lượng cơ thể tối đa là 120kg nên người tập có thể tập luyện thoải mãi. Ai béo cũng có thể ngồi lên xe đạp tập thể thao vì sức chịu của xe ở mức đấy cũng có thể gọi là an toàn.

Trọng lượng của xe là  36.5KG nên việc di chuyển xe từ vị trí này sang vị trí khác cũng khá đơn giản. Xe được thiết kế có thể điều chỉnh vị trí yên ngồi cao thấp để phù hợp với chiều cao của từng người tập. Bộ khung xe tập thể dục chắc chắn được làm từ thép cao cấp với độ dày 1,5mm nên việc xe bị bào mòn, bị gỉ sẽ không bao giờ xaỷ ra.

Hình ảnh xe đạp tập thể dục đa năng MO-2085.

Xe đạp tập thể dục đa năng MO-2085 được thiết kế tinh tế.

xe đạp tập đa năng Obitrac Elite MO – 2085

Obitrac Elite MO – 2085 hiện nay đang được phân phối và bán tại thể thao Tài Phát. Dòng xe mới này rất được rất nhiều người thích vì các tính năng, công dụng mà nó mang lại cho sức khỏe của con người. Các bạn có thể so sánh với các sản phẩm của thiết bị phòng gym khác tại đây để có thể đánh giá chính xác, khách quan điểm nổi trội của MO-2085. Sau đây là một vài điểm nổi bật mà nó đem lại cho người tập:

  • Các bộ phận trên cơ thể đều được vận động, massage toàn thân mang lại sự dẻo dai cho người tập.
  • Trên đầu xe có gắn màn hình hiển thị cho ta biết được vận tốc, thời gian đạp xe và nhịp tim của cơ thể,…
  • Có tích hợp thêm 2 bộ tạ tay để có thể kết hợp thêm bài tập để sự tập không bị nhàm.
Xe đạp tập đa năng MO-2085 ở thể thao Tài Phát.

Xe đạp tập đa năng MO-2085 giúp giảm cân hiệu quả.

xe đạp tập đa năng Obitrac Elite Mo – 2085 mang lại những tác dụng gì?

Xe đạp tập gym có tác dụng rất nhiều đối với tổng thể con người cả về sức khỏe, hình thể và tinh thần. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra một khoảng thời gian ngắn tầm 30 phút để đạp xe thì chẳng mấy chốc sẽ cảm nhận được cơ thể đang dần thay đổi, không còn tình trạng ốm vặt như trước đây nữa. Những mong muốn như tăng chiều cao, cơ xương chắc khỏe cũng dần được đáp ứng. Đạp xe còn là một phương pháp cực kì hiệu quả trong việc ngăn ngừa bệnh ung thư, tai biến ở tuổi già,…

Xem thêm xe đạp tập thể dục Air Bike

Loading Facebook Comments ...