Mua máy tập gym cho phòng tập như nào là phù hợp?

Bạn đang có nhu cầu mua máy tập gym, bạn muốn mở một phòng tập thể hình của riêng mình nhưng không biết mua như nào là phù hợp?. Bạn muốn biết địa chỉ bán máy tập gym uy tín để nghe những lời khuyên từ họ?. Biết được nhu cầu đó, Tài Phát Sport sẽ dành riêng bài viết này giải đáp cho ban.

Mua máy tập gym phù hợp cho phòng tập

Rất nhiều người thắc mắc: Muốn mở phòng gym cần mua máy tập gym nào? nên mở phòng tập với quy mô lớn hay nhỏ? Số tiền bao nhiêu thì mở được một phòng tập quy mô trung bình?

Nên mua máy tập gym nào?

Giàn tạ Tài Phát TP-62.

Khách hàng ở Nghệ An mua giàn tạ Tài Phát TP-62 tại Tài Phát.

Hiện nay có rất nhiều các dụng cụ thể hình được sử dụng trong phòng tập gym bạn có thể thấy. Nhưng chúng sẽ không có giới hạn cụ thể số lượng máy, loại máy và thương hiệu máy ở những phòng tập với quy mô khác nhau. Nhưng nói chung những máy tập thể hình có trong phòng tập là máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế tập tạ, máy đạp đùi, máy ép ngực, máy kéo tay, máy ép cơ đùi, máy tập bắp chân, ghế ngồi đế chân. Cho dù phòng tập bạn với quy mô lớn nhỏ như nào thì 3 loại cơ bản như máy chạy bộ, xe đạp, ghe tap ta là 3 loại không thể thiếu.

Số tiền mở một phòng tập gym?

Tùy vào kinh tế của bạn mà bạn có thể chọn mở phòng tập với quy mô lớn, trung bình hay nhỏ khác nhau. Nhưng trung bình số tiền mở một phòng tập khoảng tính bằng tiền trăm triệu (số tiền chỉ là tương đối). Dù lớn hay nhỏ thì những dụng cụ thể hình trong phòng tập phải đáp ứng đủ như cầu tập luyện toàn diện. Hay nói cách khác, khi bạn muốn mở một phòng tập thì số tiền mở đó sẽ phụ thuộc vào số lượng mua máy tập gym, loại máy tập gym của bạn. Nếu biết cân bằng chúng thì bạn sẽ không mất quá nhiều tiền đâu.

Địa chỉ bán máy tập gym uy tín tại Việt Nam

Mua máy tập gym tại Tài Phát.

Mua máy tập gym uy tín nhất tại Tài Phát.

Tài Phát Sport là một địa chỉ mà bạn có thể mua máy tập gym uy tín nhất với mức giá ưu đãi nhất.  Với hệ thống 22 showroom trên toàn quốc để phục vụ tất cả những nhu cầu về dụng cụ tập thể hình cho gia đình và phòng tập sẽ khiến bạn tha hồ lựa chọn loại phù hợp cho mình. Sự đa dạng của mẫu mã cũng như phong phù về chủng loại máy tập thể hình đa năng sẽ không làm phòng tập của bạn bị nhàm chán.

Cùng với chế độ bảo hành tận nơi cho từng máy tập và sự tư vấn nhiệt tình từ những chuyên gia am hiểu về máy tập chắc chắn sẽ là một cộng tác viên ưu tú nhất cho phòng tập của bạn đấy.

Tham khảo: Máy tập gym giảm mỡ bụng .

Loading Facebook Comments ...