Hướng dẫn tự tháo lắp máy chạy bộ điện tại nhà

Cách tự tháo lắp máy chạy bộ điện

Bạn đang có nhu cầu tháo chiếc máy chạy bộ điện để di chuyển vị trí hoặc chuyển nhà mà chưa biết làm thế nào ? Việc nhờ đến các kĩ thuật viên máy tập hoặc người có kinh nghiệm về máy chạy bộ điện đa năng sẽ làm bạn bị động trong việc sắp xếp công việc và cũng phiền hà đến người khác.

Thực ra, bạn có thể tự nghiên cứu và tháo lắp hết sức đơn giản. Công việc đó sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn đọc được bài viết này, chỉ cần thêm một chút tỉ mỉ và chịu khó.

Tự tháo lắp máy chạy bộ điện.

    Các bước tự tháo lắp máy chạy bộ điện đơn giản tại nhà.

Các bước tự tháo, lắp máy chạy bộ điện

Với máy chạy bộ tại nhà, cấu tạo khá đơn giản gồm : bộ phận chính là thân máy có khung máy và băng chạy, bảng điều khiển, bộ phận massage (tùy loại máy). Sau đây là các bước bạn có thể tự tháo, gỡ máy chạy bộ gia đình:

  • Chuẩn bị cờ lê cỡ 10,12, 14 và lục giác số 5.5, 6, 8, 10, tô vít 4 cạnh, dây thừng
  • Lấy lục giác tháo các vít ở bảng điều khiển và bộ phận massage tùy vào loại máy chạy bộ điện đa năng hay đơn năng. Sau đó bạn tiến hành tháo hai càng của máy tập chạy bộ điện, rồi dùng dây thừng cột thân máy vào để tiện cho việc di chuyển. Vì máy chạy bộ ở phần dưới không cố định nếu không buộc dây thì khi vận chuyển sẽ rất nguy hiểm
An toàn với máy chạy bộ điện.

Thứ tự thực hiện các thao tác tháo và đánh dấu bộ phận trên máy chạy bộ điện.

Lưu ý trong quá trình tháo lắp máy tập chạy bộ

Khi tháo đến bảng điều khiển trên máy chạy bộ bằng điện chú ý cho dây nguồn điện từ bo mạch động cơ chạy theo khung càng lên bảng

  • Trước khi tháo bảng điều khiển và khung càng của bảng điều khiển thì phải rút giắc cắm ra
  • Đánh dấu từng vị trí, bộ phận của máy chạy bộ điện để việc lắp ráp sau di chuyển được chính xác và đơn giản hơn.

Với các bước tháo lắp máy tập thể thao tại nhà trên, chắc hẳn bạn đã tự tin để thực hiện với chiếc máy chạy bộ nhà mình. Nếu có vấn đề khó khăn hay trục trặc bạn không thể giải quyết được hãy gọi điện đến số hotline 0967 014 506 để được kĩ thuật viên của Tài Phát Sport hỗ trợ.

Loading Facebook Comments ...