Khám phá những ngôi biệt thự đẹp nhất Việt Nam

Tài năng và nổi tiếng, Hồng Nhung, Hồ Ngọc Hà đều sở hưu cho mình một tổ ấm sang trọng để nghỉ ngơi sau giờ làm việc. Mỗi ngôi biệt thự của họ mang một phong cách khác nhau nhưng tất cả đều toát lên vẻ lông lẫy và sang trọng của gia chủ. Cùng khám phá 2 ngôi biệt thự được đánh giá đẹp nhất Việt Nam này bên dưới.

Biệt thự sang trọng của Hồ Ngọc Hà

Ngôi biệt thự này thể hiện gu thẩm mỹ rất chuẩn của chủ nhân với những thiết kế đơn giản nhưng đầy sự tinh tế và sang trọng kết hợp với cách phối màu tổng thể nhìn đơn giản nhưng lại có cá tính riêng.

Đặc điểm nổi bật của ngôi nhà là tạo được không gian liền mạch, thông suốt giữa các phòng cũng như rất nhiều ánh sáng và thoáng mát được lấy hoàn toàn từ tự nhiên: “Ngay từ lúc đầu, gia đình của Hà đều muốn sống trong một căn nhà hiện đại nhưng lại gần gũi với thiên nhiên. Hà chọn gam màu trắng làm chủ đạo, chi tiết màu đen, bởi Hà thích màu trắng nhìn rất thanh thoát, còn màu đen lại mang ý nghĩa quyền lực”.

Biệt thự với khu vườn yên tĩnh của ca sĩ Hồng Nhung

Ngôi biệt thự của Hồng Nhung giống như một góc rừng nhiệt đới hoang sơ và yên tĩnh. Ngay từ lối đi vào, bạn sẽ thấy phủ cây xanh hay những dây leo gần như bao phủ kín cả ngôi nhà, các loại cây cối ở đây cũng được phát triển tự nhiên, ít uốn nắn hoặc được cắt tỉa cầu kỳ. Trước khi xây dựng, Hồng Nhung đưa ra 3 yêu cầu đối với nhà thiết kế đó chính là: nhiều ánh sáng, đi tới đâu cũng thấy cây xanh và không khí thông thoáng.

Loading Facebook Comments ...