Chiêm ngưỡng thiết kế biệt thự nhà anh Sơn

Thiết kế biệt thự là một điều rất phổ biến ngày nay của các gia chủ. Đến với khu biệt thự vườn đào của anh Sơn, đó là một công trình được thiết kế 4 tầng riêng biệt. Thiết kế biệt thự tuy rất đơn giản nhưng lại mang về nhiều ấn tượng độc đáo và thu hút người nhìn. Đó cũng là một bản thiết kế do chính những chuyên viên kiến trúc của chúng tôi dày công tạo ra. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Chiêm ngưỡng thiết kế biệt thự nhà anh Sơn

2.Nhu cầu gia chủ.

.Ngôi biệt thự có thể sử dụng để dùng cho cả gia đình khi sum họp hay nhà đông người, yêu cầu cao về thẩm mỹ và tính phong thủy. Tính tiện ích được đẩy lên cao và làm cho ngôi nhà không bị mất đi giá trị.

3.Phương án thiết kế.

3.1.Tính thẩm mỹ.

Với mặt bằng khá rộng rãi và hướng nhà có sẵn (Đông Nam) chúng tôi có thiết kế ra làm các tầng: Tầng hầm, tầng 1 ,tầng 2, tầng 3, tầng 4 riêng biệt với thiên hướng xếp khối chồng, tạo cảm giác như sự hợp nhất của 3 dãy nhà làm 1. Điều này làm lôi cuốn người nhìn vào ngay từ cái nhìn đầu.

3.2 Thiết kế tầng hầm.

Không bỏ lỡ đi một chút diện tích nào, chúng tôi thiết kế hướng cửa vào của tầng hầm nằm bên phải, góc cuối cùng của ngôi biệt thự, bên trong chỉ trừ đi những cột dầm, cột trụ, còn lại là khoảng trống khá lớn, được quy hoạch thành hàng lối để giúp gia chủ có thể để được nhiều phương tiện.

3.3 Thiết kế tầng 1.

Chúng tôi có thiết kế tầng 1 với các không gian chính như: phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ và phòng tắm. Đáp ứng đầy đủ được khả năng sinh hoạt của gia chủ.

3.4 Thiết kế tầng 2 và tầng 3.

Về cơ bản 2 tầng này được phác thảo như nhau. Gia chủ là một người tính đến sự bền vững theo thời gian về công năng sử dụng, vậy nên chúng tôi bố trí thành khá nhiều ô để tạo được nhiều phòng ngủ và phòng tắm. Tương ứng với một phòng ngủ sẽ có một phòng vệ sinh tạo sự tiện nghi bất cứ lúc nào. Sau khi bàn bạc với anh Sơn, chúng tôi còn thiết kế thêm một diện tích nhỏ làm phòng ăn tại khu cửa khối ở giữa để lấy ánh sáng và làm trung tâm cho 2 khối còn lại.

Loading Facebook Comments ...