Thiết kế không gian sống theo hướng hiện đại hóa

Nét đặc trưng nhất của các căn hộ D’. Le Roi Soleil Quảng Anđó là cách thức thực hiện chúng rất khoa học và hiện đại. Phương án thiết kế nội thất D’. Le Roi Soleil Quảng Anmà chúng tôi muốn giới thiệu hôm nay là một căn hộ với view nhìn tuyệt đẹp, nội thất cao cấp, sở hữu một diện tích cũng cực khủng hơn 300 mét vuông diện tích sàn bao gồm cả sân ngoài trời.
không gian sống hiện đại d'.le roi soleil quảng an

Thiết kế không gian sống theo hướng hiện đại hóa

  1. Giới thiệu căn hộ chung cư D’. Le Roi Soleil Quảng An.

Nằm trên tầng 9 và 10 của một tòa cao ốc thuộc khách sạn cao cấp bên bờ biển Vũng Tàu, căn hộ D’. Le Roi Soleil Quảng An này được thiết kế hoàn hảo từ nội thất, cho đến kiến trúc để có view nhìn tuyệt đẹp ra biển.

  1. Phương án thiết kế nội thất D’. Le Roi Soleil Quảng An hiện đại

Ngập tràn trong ánh sáng tự nhiên nhờ những thiết kế cửa sổ với chiều cao gấp đôi từ sàn tới trần, nội thất mới, nội thất D’. Le Roi Soleil Quảng An được thiết kế tối giản và thoáng mát. Màn hình TV lớn thả từ trần nhà xuống như mang lại cả một không gian nghệ thuật. Không những thế, thiết kế rèm hoàn hảo, tự động và trong suốt. Bên cạnh đó là một thư viện hiện đại và một khu ăn uống đầy màu sắc.
Một bức tường được thiết kế như một giá sách lớn, trở thành một thư viện trong căn hộ D’. Le Roi Soleil Quảng An. Bạn có thể vừa ngồi đọc sách, vừa có những giây phút thư giãn với khung cảnh ngoài trời.
tiện ích d'.le roi soleil quảng an
Để tạo không gian riêng tư, sự kín đáo cho phòng khách có thể sử dụng những tầm rèm dài để che kín những ô cửa kính lớn.Một cầu thang kính dẫn tới tầng lửng được thiết kế đầy màu sắc. Từ đây bạn có thể nhìn ra khu căn hộ ngoài trời và toàn cảnh thành phố khu vực đường bên kia không, nó tạo điểm nhấn trong thiết kế với tông màu trắng chủ đạo của căn hộ D’. Le Roi Soleil Quảng An. Những bộ bàn ghế tối màu được lựa chọn, tạo không gian khác biệt hoàn toàn so với các căn phòng khác trong căn hộ.

  1. Đơn vị thiết kế nội thất D’. Le Roi Soleil Quảng An chuyên nghiệp.

Căn hộ Penthouse là một công trình cao cấp hiện đại, do vậy thiết kế nội thất chung cư D’. Le Roi Soleil Quảng An là một công việc không hề đơn giản nó đòi hỏi người KTS phải có kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi và có sự sáng tạo trong thiết kế của mình. Và Chúng tôi tự hào là một trong ít những đơn vị thiết kế nội thất D’. Le Roi Soleil Quảng Anchuyên nghiệp, với nhiều kinh nghiệm thiết kế những công trình thực tế nhất. Khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế D’. Le Roi Soleil Quảng An, dẫn đi xem nội thất căn hộ D’. Le Roi Soleil Quảng An vui lòng liên hệ với chúng tôi.
thiết kế d'.le roi soleil quảng an
Xem thêm: Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng

Loading Facebook Comments ...