Nước ép cần tây đánh bay mỡ bụng

Với việc giảm mỡ bụng thì chắc hẳn đó không đơn giản là mong muốn của các chị em nữa mà ngay cả đối với nam giới cũng có những mong muốn như vậy. Và đây là cả một quá trình dài và cần phải kiên trì với mỗi chị em. Các phương pháp để giảm mỡ ở bụng như ăn kiêng, tập luyện… thì cũng đã được các chị em áp dụng rất nhiều rồi. Và cũng đã nghe tới những phương pháp sử dụng nước ép trái cây, rau củ, hay nước detox. Nhưng chắc hẳn giảm mỡ bụng bằng cần tây thì có thể xa lạ với các chị em.

Vậy giảm mỡ bụng bằng cần tây như thế nào thì hôm nay mình xin chia sẻ đến các bạn đang có nhu cầu giảm mỡ bụng một số công thức nước ép từ cần tây để giúp chị em đánh bay mỡ bụng và lấy lại vóc dáng thon gọn một cách nhanh chóng. Đối với những bạn nào bận rộn thì công thức này sẽ thật sự rất phù hợp.

Công thức 1: Cần tây với dứa

Nguyên liệu: 1 – 1,5 quả dứa, 100 gam cần tây

Cách làm:

– Cần tây rửa sạch loại bỏ hết lá úa vàng sau đó đem xắt khúc dài 5 cm, bỏ vào máy ép lấy nước. Cần tây chứa ít calo, giàu chất xơ và nhiều khoáng chất, Vitamin có lợi cho sức khỏe. Cần tây giúp thanh lọc cơ thể, đốt cháy chất béo

– Dứa gọt vở bở mắt, xắt thành từng miếng và đem ép lấy nước bạn đem trộn hai nước ép đó lại với nhau uống hàng ngày trước bữa sáng, tối 10 phút. Uống đều ít nhất trong vòng 7 ngày, nếu bạn duy trì được sẽ giảm 3 đến 4 kg/tháng.

Công thức 2: Cần tây với dứa và mướp đắng

Nguyên liệu: 1 – 1,5 quả dứa, 100g cần tây, 1 quả mướp đắng

Cách làm:

-Mướp đắng bạn rửa sạch bổ đôi theo chiều dọc, bỏ hết hạt thái miếng, ép lấy nước. Mướp đắng giúp hấp thu tới 60 % lượng mỡ và đường dư thừa, loại bỏ mỡ thừa ra ngoài hiệu quả, chứa nhiều vitamin và khoáng chất bổ dưỡng mướp đắng là một thực phẩm hàng đầu giúp giảm cân hiệu quả.

– Với cần tây và dứa các bạn cũng làm tương tự như trên công thức 1 đem 3 thứ nước ép đó hòa vào nhau khuấy đều là bạn có thể dùng ngay được rồi.

Với công thức này các bạn cũng duy trì uống đều ít nhất 7 ngày và uống trước bữa ăn sáng, tối 30 phút. Uống đều trong 7 ngày liên tiếp để có hiệu quả cao nhất nhé.

Với những công thức này bạn có thể làm ngay tại nhà vừa rẻ an toàn mà có thể mang đi tới chỗ làm tiện lợi. Nếu muốn mình có một thân hình đẹp không mỡ bụng hãy cùng mình bắt tay vào thực hiện những công thức này ngay hôm nay nhé.

Loading Facebook Comments ...