In lịch nẹp thiếc  5 tờ số lượng lớn

In lịch nẹp thiếc 5 tờ là một món quà nhỏ đầy ý nghĩa để các doanh nghiệp làm quà  tặng nhân dịp đầu xuân cầu chúc một năm mới may mắn, an khang thịnh vượng.

In lịch nẹp thiếc 5 tờ

Tại công ty in Hồng Đăng nhận in lịch nẹp thiếc 5 tờ số lượng lớn:

-Công ty chúng tôi mong muốn đem lại cho quý khách sự hài lòng nhất.

-Lịch nẹp thiếc 5 tờ là một loại lịch treo tường có kết cấu gồm 1 tờ bìa và 4 tờ nội dung, mỗi tờ 3 tháng. Trên cả 5 tờ lịch đều có phần trắng để có thể in ấn lời hay ý đẹp hoặc các thông tin liên hệ của công ty, doanh nghiệp hay thông điệp khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng.

Chúng tôi luôn sử dụng chất liệu và  công nghệ in tốt nhất cho mẫu lịch tết 2017 đẹp của bạn.

  • Chất liệu: Chất liệu giấy thường sử dụng để in lịch 5 tờ là Couche 100gsm dẻo dai, không bị nhăn và có kích thước chuẩn thông thường là 45x70cm.
  • Công nghệ in: Công nghệ in lịch nẹp thiếc 5 tờ là In Offset 4 màu cao cấp cho hình ảnh sắc nét, màu sắc chân thực và bên màu.
  • Gia công: Các tờ lịch được gia công nẹp thiếc và đục lỗ trên đầu.

Mẫu lịch tết 2017 đẹp

Những mẫu lịch nẹp thiếc do được In Hồng Đăng in ấn và phát hành với số lượng lớn nên có giá rất rẻ, phù hợp với các khách hàng cá nhân có nhu cầu mua về sử dụng dịp cuối năm.

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ in lịch nẹp thiếc 5 tờ tốt nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu in lịch nẹp thiếc 5 tờ chuyên nghiệp với số lượng lớn hãy liên hệ với In Hồng Đăng chúng tôi – Địa chỉ in tin cậy cho bạn.

Xem thêm: >> Thiết kế lịch độc quyền 2017 giá rẻ

Loading Facebook Comments ...