Tư Vấn Quy hoạch khu vườn của bạn sao cho đẹp mắt nhất

Thảm thực vật: Có thể là trong vùng lân cận của nhà bạn đã có cây, cây bụi hay cây khác. Trước khi quyết định có nên đưa vào dự án của bạn, bạn cần phải biết những loại cây họ – một số có thể được coi là “cỏ dại”, trong khi những người khác có thể có giá trị lớn.

Cũng nên có cái nhìn tổng thể và chất lượng của các nhà máy, và làm thế nào chúng ảnh hưởng đến phần còn lại của thiết kế cảnh quan và bóng tối và ánh sáng mô hình họ tạo ra.

Địa hình

đề cập đến hình dạng của bề mặt đất. Một số rất bằng phẳng, trong khi những người khác có nhiều cách, chẳng hạn như độ cao nhỏ, nghiêng, vv Nó là rất quan trọng để quyết định xem địa hình hiện tại có thể được bảo quản hoặc cho dù nó là tốt hơn để sửa đổi nó để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của gia đình liên quan đến các khu vực bên ngoài.

Mô hình thoát nước tại trang web có thể có ảnh hưởng lớn đến thiết kế sân vườn nhà bạn.Lưu ý hướng của dòng chảy tại điểm thấp, nơi nước có thể tích lũy. Giám sát các hệ thống thoát nước cẩn thận để đảm bảo rằng các khu vực ngoài trời được đặt tốt, nước sẽ chảy ra khỏi tòa nhà và cây sẽ phát triển tốt, nơi bạn đặt chúng.

Các đất đất của họ là rất quan trọng bởi vì nó được dự kiến sẽ hỗ trợ cả hai nhà máy như các cấu trúc. Các phân tích đất, yêu cầu tại một phòng thí nghiệm gần bạn, sẽ thông báo cho bạn nếu đất của bạn có các tính chất vật lý và hóa học cho cây sinh trưởng tốt. Theo phân tích này, bạn cũng tạo điều kiện cho công việc của các kỹ sư hay kiến trúc sư người sẽ thiết kế cơ sở của cấu trúc mà bạn muốn xây dựng.

Một sắt cũ có thể không phải là cái nhìn dễ chịu nhất có vườn.  Ảnh Fabio Sola Penna

Một sắt cũ có thể không phải là cái nhìn dễ chịu nhất có vườn.

Thời tiết ảnh hưởng đến dự án cảnh quan của bạn theo những cách khác nhau. mùa đông nhiệt độ xác định cây nào có đủ nhiệt huyết để phát triển trên đất của mình. Những ngày tháng đầu tiên và cuối cùng của băng giá xác định kích thước của mùa trồng trọt. Lượng mưa trung bình có thể không đủ cho một số nhà máy, nhưng bạn có thể bổ sung thêm nước. Ở một số bang ở Brazil, chúng tôi có một mùa đông rất khô, trong khi ở những người khác nó là rất ẩm ướt. Mùa hè, tuy nhiên, thường có lượng mưa tốt ở một số vùng của đất nước. Độ ẩm cũng ảnh hưởng đến sự lây lan và mức độ nghiêm trọng của các bệnh ảnh hưởng đến cây. Các hướng gió vào mùa đông và mùa hè cũng rất quan trọng. gió lạnh và khô trong mùa đông yêu cầu bảo vệ thêm cho các nhà máy, vì vậy nó là tốt để tận dụng lợi thế của những cơn gió mùa hè mát mẻ mà không ngăn chặn thông qua. Tìm thông tin về khí hậu của dữ liệu vị trí của bạn.Trong phân tích của bạn, hãy xem xét các cấu trúc và cảnh quan thiên nhiên có thể được quan điểm nhà và đất của bạn. Bạn có thể muốn tránh những cái nhìn, nhược điểm như đường cao tốc, đường dây điện, các nhà máy, Bãi đỗ xe, bãi, vv Bạn cũng sẽ muốn chặn tiếng ồn khó chịu của ô tô, tàu hỏa, máy cưa, vv

Đi vào tài khoản của các quan điểm từ bên trong và bên ngoài ngôi nhà.  ảnh Nieuw

Nó giúp nếu bạn bắn mặt đất của bạn.Chúng ta thường chỉ thấy những gì tâm muốn thấy, không phải những gì thực sự tồn tại. Hình ảnh giúp bạn xem các trang web như là một du khách sẽ thấy. Họ cũng phục vụ để nhớ làm thế nào các nhà và đất liền trong khi bạn làm việc trên dự án của bạn.Hình ảnh có thể bao gồm việc xem ngôi nhà trên tất cả các bên. Hình ảnh lên khỏi mặt đất, bên trong và bên ngoài ngôi nhà, sẽ giúp bạn xác định những gì bạn muốn giữ gìn và cải thiện và những gì cần xóa cho sự riêng tư hoặc thẩm mỹ.

Ghi lại các đặc điểm của đất bạn vẽ trên giấy tracing đặt trên nền bản đồ. Trong truy tìm màn hình giấy với mũi tên hoặc biểu tượng khác:
– khác biệt lớn về mặt đất (đồi, áp thấp và các mỏm đá) – Địa hình và hệ thống thoát nước mẫu
– gió vào mùa đông và mùa hè hiện hành
– quan điểm tốt để được bảo quản hoặc nhấn mạnh
– điểm xấu và các nguồn của tiếng ồn được giảm hoặc loại bỏ
– tính năng quan trọng khác

Duyệt khu phố của bạn có thể đề nghị một vài khả năng cho cảnh quan của bạn. Nó cũng sẽ giúp ngăn ngừa sự phát triển của một dự án ra khỏi bối cảnh. Không giới hạn mình bằng các ví dụ vườn lân cận, nhưng nếu bạn quyết định sử dụng một loại rất khác nhau về thiết kế, làm nó kín đáo. Bạn có thể muốn hạn chế một phần tác động lớn hơn đến sân trở lại, ví dụ. Bạn cũng có thể chọn để chia sẻ kế hoạch của bạn với hàng xóm để đạt được sự hiểu biết của họ và nhận được đề nghị của họ.

Những vật liệu, màu sắc, thực vật của những người khác sử dụng trong vườn của họ? Những khu vườn của người hàng xóm bạn thích hay không thích? màu đất, mái tối, lớp trên bề mặt hữu cơ và lá màu xanh lá cây và thống nhất thường tạo ra một cái nhìn đẹp trong khu phố.

Một số thành phố có quy hoạch và hạn chế về loại hình xây dựng, hàng rào và các loại cây trồng mà bạn nên biết trước khi thực hiện dự án cảnh quan của bạn. Kiểm tra thông tin này trong các quận của thành phố của bạn (thường là trong các phòng ban của môi trường và quy hoạch đô thị).

Loading Facebook Comments ...