Nhận biết các con đường mà mối xâm nhập vào nhà

Mối là loài vật với nhiều hình dáng và chủng loại khác nhau, chúng sống theo bầy đàn, thức ăn ưa thích của chúng là các chất xenlulo thường có trong các vật dụng như gỗ, giường gỗ, sàn ván gỗ, tủ, bàn, ghế, sách báo phương án diệt mối tận gốc

Mối với thân hình tuy nhỏ và yếu nhưng với số lượng bầy đàn lớn,thậm chí là khổng lồ thì nó hoàn toàn có thể làm ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt hằng ngày của con người, từ các việc làm nhỏ nhất hư làm hỏng bàn ghế, sách báo thậm chí làm sập cả một căn nhà, một tòa tháp lâu năm hay các căn nhà cổ bằng gỗ…

Vậy, các con đường mà mối xâm nhập như thế nào? Hãy cùng công ty báo giá dịch vụ diệt muỗi diệt mối – côn trùng An Nam tìm hiểu:

Mối thường xâm nhập vào nhà bằng các con đường sau đây:

– Mối có sẵn trong nền đất hoặc các công trình xây dựng đã cũ, trong khi cải tạo hoặc xây dựng mới chủ công trình không chú ý cũng như quan tâm đến việc xử lý triệt để, sau một thời gian dài nhất định chúng tiếp tục sinh sôi vàphát triển, lập thêm nhiều tổ mới và gây hại cho các công trình xây dựng.

Diet moi và phong chong moi

– Mối cánh bay vào làm tổ trong các công trình xây dựng trước khi lát nền nhà hoặc khi mối cánh tìm được các khe, kẽ thích hợp sau đó chúng sẽ làm tổ ở trong nhà và trong các công trình xây dựng, ngay cả khi công trình mà bạn đang thi công hoặc đã đưa vào sử dụng.

– Trong quá trình sinh sống, mối thường tìm kiếm thức ăn từ nhiều nơi khác nhua, từ nơi này tới nơi khác,  từ các công trình xây dựng, các cây cối lân cận cho đến nền móng các công trình.

– Ngoài ra có thể do mối ở và làm tổ sẵn trong các đồ dùng bằng gỗ hoặc các cấu kiện khác có thể được con người vô tình đưa vào công trình.
Do vậy công việc kiểm tra cẩn thận những nơi mối có thể làm tổ là rất cần thiết, để phát hiện kịp thời và tiến hành diệt mối, bảo vệ tài sản cho ngôi nhà và các công trình.

 

Loading Facebook Comments ...