Máy tính xách tay Toshiba tại sao ít người dùng vậy?

Có nhiều người đang thắc mắc cùng một câu hỏi mà chưa có câu trả lời chính xác đó là tại sao thương hiệu laptop Toshiba lại có ít người dùng như vậy. Bạn có thấy đúng như thế không khi mà đi đâu, làm gì chúng ta cũng thấy mọi người dùng laptop Dell, Acer, Asus, HP mà rất ít khi thấy xuất hiện Toshiba. Vậy đâu là nguyên nhân khiến tình trạng này diễn ra, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Máy tính xách tay Toshiba tại sao ít người dùng vậy?

Để có thể trả lời được câu hỏi này thì chúng tôi đã tìm đến các cửa hàng, siêu thị kinh doanh máy tính xách tay để tìm hiểu cho rõ nguyên nhân. Sau khi được một nhân viên tư vấn của Toshiba cho biết rằng do hãng này ít đầu tư cho mảng laptop nên số sản phẩm, mẫu mã rất ít, khách hàng có ít lựa chọn. Hơn nữa, do Toshiba đầu tư quảng cáo, marketing nhiều cho các sản phẩm điện tử, điện lạnh nên ít người dùng biết rằng có cả laptop Toshiba vì thế khách hàng không biết mà hỏi mua.

Điều tiếp theo mà chúng tôi tìm hiểu được tại sao Toshiba lại bạn được ít hàng vậy là do họ có quá ít mẫu mã cho người tiêu dùng lựa chọn, chắc mỗi năm họ chỉ ra một sản phẩm mới, hoặc có khi mấy năm mới ra. Thế nên mẫu mã, cấu hình đều đã trở thành lạc hậu hơn so với các hãng khác.

Để người dùng biết đến nhiều hơn mong là Toshiba sẽ có những động thái tích cực hơn trên thị trường quảng cáo cũng như cập nhật những sản phẩm máy tính xách tay mới.

Loading Facebook Comments ...