Hoa hậu Lan Khuê bất ngờ được nhiều NPH mời làm đại sứ game

Cuộc thi hoa hậu thế giới vừa kết thúc, người đẹp Lan Khuê được rất nhiều người hâm mộ trong nước ủng hộ. Thế nhưng em chỉ đạt kết quả trong top 11 thế giới. Dù không thành công nhưng với sắc đẹp và được nhiều người ủng hộ như vậy nên em bất ngờ được nhiều NPH game mobile mời làm đại sứ.

NPH game Đại Thánh Vương ngỏ ý đầu tiên, khi giám đốc của họ có gửi email cho Lan Khuê mong muốn cô làm đại sứ cho game cưng của mình. Anh này nói với Lan Khuê rằng chỉ cần cô làm đại sứ cho Đại Thánh Vương thì cứ game nào mới ra của NPH đều do cô làm cả, tiền lương cô cũng không cần lo mỗi tháng bỏ túi 2000 USD. Làm đại sứ thì cả tháng chỉ chụp vài ba buổi ảnh để làm cái quảng cáo chứ chẳng vất vả gì thế mà đút túi khoảng gần 50 triệu đồng thì sướng thật.


Hoa hậu Lan Khuê bất ngờ được nhiều NPH mời làm đại sứ game

Thế nhưng đó không phải là duy nhất, NPH game Lục mạch thần kiếm lại có động thái mời gọi tích cực hơn khi nói chỉ cần Lan Khuê làm đại sứ thì mọi hoạt động giải trí, PR hình ảnh của em đều được NPH này tài trợ, cộng thêm tháng lương là 3000 USD. Đây chắc chắn là lời mời hấp dẫn nhất rồi, chỉ cần Lan Khuê đồng ý là họ sẽ ký hợp đồng ngay.

Chắc chắn NPH game Dấu ấn rồng thiêng không biết đến độ nổi tiếng của Lan Khuê và lời mời của các NPH khác nên chỉ gửi cho em lời mời với 1000 USD/tháng để em làm đại diện. Chắc với số tiền đó thì NPH này chỉ mời được một em hot girl nửa mùa nào đó thôi chứ sao mời được hoa hậu.

Nhưng tóm lại là chỉ qua một cuộc thi mà người đẹp Lan Khuê có thể thay đổi cuộc đời nhanh như vậy thì các người đẹp khác sẽ rất nỗ lực để đạt được mục đích đi thi Hoa hậu thế giới.

Loading Facebook Comments ...