iPhone 6 có chơi được game Dấu ấn rồng thiêng?

Mẹ bạn Chanh mới mua cho cậu một chiếc iPhone 6, vốn nghiện game nên cậu đã tải game lục mạch thần kiếm về chơi. Nhưng mà chơi được lúc đã chán vì cậu không thích game kiếm hiệp. Nghe đồn Dấu ấn rồng thiêng cũng có tựa game cùng tên nên cậu quyết định tìm ra bằng được để chơi. Để chắc chắn Chanh muốn hỏi mọi người là iPhone 6 có chơi được game đó không?

Chúng tôi đã cử một người tới siêu thị để mua iPhone 6 về thử tải game dấu ấn rồng thiêng chơi xem có được không để trả lời câu hỏi cho bạn Chanh. Ban đầu tải thấy lâu tưởng không chơi được, nhưng khi tải về cài đặt vào thấy đã mắt quá, đồ họa mượt của game được chiếc iPhone 6 này hiển thị rất rõ, ngoài ra với cấu hình khủng của iPhone 6 thì không có bất kỳ một lỗi nhỏ nào khi chơi cả.

iPhone 6 có chơi được game Dấu ấn rồng thiêng?

Thực ra thì chiếc iPhone 6 của bạn Chanh có thể chơi bất kỳ game nào mà bạn thích, không nhất thiết phải là game Dấu ấn rồng thiêng, một nhân viên của chúng tôi thử tải game đại thánh vương chơi cũng tốt. Nói chung là chơi game nào cũng được cả nên bạn cứ yên tâm mà dùng đi, nếu không thích có thể bán lại cho tôi.

Nếu bạn thích chơi được nhiều game mà không cần phải jaibreak máy thì tốt nhất là bán đi mua một chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android ý. Android có nhiều ứng dụng và game hơn, dễ tải hơn và dễ chơi hơn rất nhiều. Chỉ có điều là máy Android nhanh tàn hơn iPhone một ít thôi. Điện thoại cho công việc thì dùng iPhone, để chơi game thì dùng Android đó là kinh nghiệm xương máu của tôi đó.

Loading Facebook Comments ...