Làm SEO thì chơi được game mobile nào?

Bạn Hùng một nhân viên SEO ở công ty Thế Giới Rau có gửi tới website một câu hỏi, mong được mọi người giúp đỡ. Câu hỏi như này:”Tôi đang là một người làm SEO, nhiều lúc cày link căng thẳng quá muốn giải trí bằng một game mobile nhưng chưa biết chọn game nào phù hợp, tôi thì đơn giản lắm game nào hay cũng chơi được, các bạn tư vấn cho tôi nhé?”
Sau khi nhận được câu hỏi của bạn Hùng chúng tôi đã đăng lên website và nhận được một số câu trả lời dưới đây.

Làm SEO thì nên chơi game mobile nào?

Anh Tế một trưởng phòng SEO có gửi câu trả lời:”May mà tôi không làm sếp của cậu, tôi đọc được thì cho nghỉ việc rồi, đi làm mà còn đòi chơi game à. Nhưng thôi đã hỏi thì tôi xin trả lời, bạn cứ tải game Ngạo Kiếm Mobile về mà chơi, đây là game nhập vai kiếm hiệp chơi cực thích. Tôi ngày nào lên công ty chẳng chơi, đang đua top server rồi.”

Còn anh Lâm, một nhân viên SEO khác cũng đóng góp câu trả lời:”Dân SEO cày link to tay rồi, chơi game gì mà có gái là thích nhất, ngồi ngắm cho sướng mắt. Theo tôi bạn nên tải game đấu trường manga, game này toàn các em hot girl trong truyện manga thôi, nhìn đã mắt lắm. Không tin bạn cứ thử lên google tìm từ 5 bộ ngực khủng trong game đấu trường manga mà xem. Thích lắm chơi đi.”

Có lẽ các anh làm SEO rất am hiểu về game nên gửi cho chúng tôi rất nhiều tư vấn cho bạn Hùng. Nhưng chúng tôi thích chọn câu trả lời nào để đăng lên là quyền của chúng tôi vì thế câu trả lời dưới đây là câu cuối cùng cho bạn Hùng nhé.

Bạn Hoàng cũng là một người làm SEO ở công ty Divu thì lại gợi ý một game khác:”Tốt nhất là Hùng nên tải game Contra Online, dân SEO mà không biết chơi game này thì nghỉ làm SEO đi, tôi nói thật đó cả team SEO công ty Divu nhà tôi đang lập đội chơi nè.”

Quả thực, đọc các lời tư vấn của các bạn mà tôi cũng muốn chơi ngay chứ đừng nói tới bạn Hùng, hy vọng bạn ý sẽ thích các game được tư vấn.

Loading Facebook Comments ...