Rèm Phòng Khách Rèm Vải Hay Rèm Nhựa Tốt Hơn?

Rèm phòng khách với nhiều công dụng và lợi ích đã thu hút đượckhá đông đảo người sử dụng. Mỗi loại rèm phòng khách đều có một đặc tính riêng từ chất liệu đến kiểu dáng và màu sắc… Với người tiêu dùng việc chọn lựa bộ rèm phòng khách với chất liệu phù hợp với mục đích sử dụng là rất quan trọng. Tùy vào mục đich sử dụng bạn có thể chọn rèm cửa cho phòng khách là chất liệu vải hay nhựa.

  1. Rèm vải: đây là loại rèm thông dung và dễ sử dụng, cũng rất dễ phối với các vật dụng nội thất trong phòng. Tùy là phòng khách nơi công sở hay phòng khách tại gia đình mà người sử dụng có thể chọn. Thường với phòng khách gia đình bạn nên hay những đơn vị giáo dục có thể dùng rèm phòng khách  với chất liệu vải. Với rèm vải ta có rất  nhiều sự lựa chọn khác nhau: vải thô, vải gấm hay vải voan.. mỗi loại vải lại có những đặc tính khác nhau và độ bền nhất định. Để dễ dàng vệ sinh cũng như bảo quản và kết hơp phối với các đồ nội thất trang trí bạn nên chọn rèm vải cho không gian phòng được hài  hòa.

>> Xem thêm: Mua rèm bệnh viện cao cấp ở đâu?

2. Rèm nhựa: loại rèm cũng không còn xa lạ với người sử dụng hiện đại. Đây là loại rèm khá phổ biến ở các nước trên thế giới phù hợp với những tòa nhà cao ốc hay văn phòng lớn. Khi chon rèm phòng khách bằng chất liệu nhựa người sử dụng nên cân nhắc đến vấn đề vệ sinh rèm. Khá là phức tạp với những người mới sử dụng bởi loại rèm này không thể giặt như rèm vải. Do đó việc vệ sinh cần cầu kỳ và mất nhiều thời gian hơn. Nhưng ưu điểm của loại rèm này cũng rất tốt, bởi tính mới mẻ và hiện đại của nó.

>> Có thể bạn quan tâm: Các mẫu rèm cửa cao cấp hiện nay

Loading Facebook Comments ...