Chọn màu rèm phòng khách ra sao cho hợp lý

Để có thể chọn được những mẫu rèm phòng khách hợp lý về cả thẩm mỹ lẫn chất lượng thì khi quyết định chọn rèm phòng khách cần có những chú ý nhất định, và đặc biệt rèm cửa phòng khách được chọn cần đảm bảo ý nghĩa về mặt phong thủy để đem lại tài lộc cho gia chủ.

Những lưu ý khi chọn rèm phòng khách

Khi chọn rèm phòng khách chúng ta cần phải lưu ý về cả màu sắc lẫn chất liệu của rèm phòng khách để có thể chọn được rèm phòng khách vừa tinh tế vừa hợp thời mà đặc biệt là không gây tình trạng rối mắt khi lắp đặt, đem lại hiệu quả tối đa.

Màu sắc được khuyên chọn của rèm phòng khách

Các màu sắc được khuyên chọn cho rèm phòng khách đó là các màu sáng: trắng,xanh dương, xanh da trời, hồng nhạt, hay màu kem… chính những gam màu sáng trắng sẽ đem lại cảm giác thoải mái, thư giãn và hơn hết đó là đem lại ánh sáng tự nhiên nhất cho căn phòng cả ban ngày lẫn ban đêm.

>> Có thể bạn quan tâm:Mua mành rèm bệnh viện ở đâu?

Chất liệu rèm phòng khách được khuyên chọn

Chất liệu của rèm phòng khách cũng ảnh hưởng bởi phong thủy rất nhiểu. Nếu như chọn mẫu rèm phòng khách quá dầy thì điều ấy gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ rất nhiều, chất liệu rèm phòng khách quá dầy sẽ gây cảm giác nặng nề, áp lực và đặc biệt chắn gió tự nhiên vào quá nhiều, khiến không khí trong phòng khó lưu thông và điều ấy còn ảnh hưởng đến sinh khí trong gia đình.

Lời khuyên về chất liệu rèm phòng khách đó là những mẫu rèm phòng khách hai lớp ( có lớp rèm voan trắng) để có thể điều hòa ánh sáng lẫn lượng gió một cách tốt hơn. Nếu bạn thích phong cách giản đơn thì những mẫu rèm phòng khách đơn sắc với gam màu sáng sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn.

>> Xem thêm: rèm cửa cao cấp

Loading Facebook Comments ...