Dự đoán giá nhà đất tại Úc vào năm 2020?

Nếu bạn muốn dự đoán, hãy bắt đầu bằng cách nhìn vào các đầu mối .

Hầu như bất cứ ai sở hữu bất động sản sẽ đều muốn biết những gì sẽ xảy ra với giá trong tương lai.

Liệu chúng sẽ lên và, nếu có, bằng bao nhiêu? Trường hợp này sẽ xảy ra, và khi nào? Dự báo giá nhà và đơn giá ở Úc vào năm 2020 là gì?

Mái nhà Mosman

Để cung cấp cho các khách hàng của chúng tôi một nền tảng vững chắc, chúng tôi đã hỏi CoreLogic RP Data cho một bản chụp thống kê về giá cả và doanh số bán hàng tại tất cả các thủ đô vào tháng 2 năm 2010. Chúng tôi cũng yêu cầu con số bán và giá bán trung bình từ tháng 2 năm 2015.

Hy vọng rằng, bản chụp năm năm này sẽ cho thấy những xu hướng giúp chúng tôi dự đoán những gì đang diễn ra đối với thị trường nhà ở thành phố thủ đô của Úc.

Dữ liệu thống kê về giá nhà đất có ý nghĩa gì?

Theo Cameron Kusher, Chuyên gia phân tích nghiên cứu cấp cao của CoreLogic RP Data, “thông điệp nổi bật” là Sydney, và ở một mức độ thấp hơn Melbourne, đã tăng cao trong năm năm qua.

“Tất cả các thủ đô khác đã trầm trồ”, Kusher nói.

“Một câu hỏi mà mọi người thường đặt ra là” tại sao tất cả các thị trường đều không tăng trưởng như nhau khi các mức cắt giảm lãi suất gần đây ở mức quốc gia “?

“Lý do chúng ta thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ như vậy ở Sydney và không phải ở các thị trường khác là do di cư ra nước ngoài ở Sydney, vốn khá mạnh do cơ hội việc làm của họ, vì việc di cư ở New South Wales đã giảm từ năm 2010 và cũng Bởi vì có một sự thiếu hụt trong nhà ở.

Trung tâm thành phố SydneySydney đang chứng kiến ​​sự gia tăng mạnh mẽ của cả giá trị gia đình danh nghĩa và thực tế

Di cư ở nước ngoài đến Sydney đã tăng trưởng mạnh mẽ trong thành phố.

“Đó là những yếu tố góp phần nâng cao giá cả của nó, trong khi Brisbane và Perth đều bị tổn thất về kinh tế tại Nam Úc, việc mở rộng đập Olympic đã không xảy ra và ảnh hưởng đến thị trường Adelaide, Hobart đã yếu về mặt kinh tế trong thập kỷ qua Và Darwin và Canberra đều bị ràng buộc chặt chẽ với chi tiêu của chính phủ, vốn đã được kiềm chế phần lớn trong những năm gần đây.

Các chuyên gia sẽ thấy những xu hướng nhà ở nào trong 5 năm tới?

Trong khi lãi suất ở lại trong lịch sử thấp, giá nhà ở Sydney và Melbourne sẽ tiếp tục tăng , theo Kusher.

“Thật khó có thể thấy điều đó diễn ra mạnh mẽ như nó đã có trong năm năm qua nhưng miễn là các nguyên tắc cơ bản vẫn còn, sẽ có sự tăng trưởng. Khi lãi suất bắt đầu tăng, chúng ta sẽ thấy sự tăng trưởng này dần dần. “

Nhà đầu tư Nathan Birch, đồng sáng lập của Binvested, đồng ý sẽ có “một vài năm tăng trưởng vững chắc” ở Sydney.

Birch nói: “Có lẽ không phải là tăng trưởng hai con số mà chúng ta đã thấy trong vài năm trước, vì vẫn thiếu nguồn cung cấp và mức độ tin cậy mạnh dựa trên lãi suất thấp trong lịch sử.

“Tôi thấy Victoria, Tây Úc và ACT bất động hoặc thậm chí có thể giảm xuống từ mức hiện tại”.

Loading Facebook Comments ...