Giá trị sàn gỗ tự nhiên và công nghệ sản xuất

Sàn gỗ tự nhiên bán tại Hà Nội là dòng sản phẩm có sự phát triển nhẹ nhàng mà cẩn trọng nhất, chúng luôn luôn trở nên đặc biệt trước con mắt của người tiêu dùng trên toàn thế giới khi từ tốn và đơn giản nhất theo phong cách thông thường nhất tiếp cận mỗi người và chiếm cứ được sự tin yêu và thiện cảm mới của mọi người trước những đặc điểm và công dụng đặc biệt mà sản phẩm này mang lại cho con người cũng như đảm bảo hoạt động xung quanh trở nên linh hoạt và an toàn hơn bảo vệ con người khỏi những tác nhân xấu gây hại đến từ môi trường.

Những dòng được quan tâm nhất là ván sàn gỗ Giáng Hương và sàn gỗ Căm xe . Đây đều là hai dòng  tự nhiên tồn tại từ rất lâu trên thị trường Việt và được bán chạy nhất tại trung tâm sàn gỗ Nguyễn Kim. Nếu sàn gỗ Giáng Hương lôi cuốn ở màu sắc và tính quý hiếm của loại gỗ nhóm 1 thì sàn gỗ Căm xe từ Lào lại biết đến là dòng sàn phổ biến với trữ lượng gỗ dồi dào, giá thành rẻ trong khi chất lượng khá tốt.

sàn gỗ giáng hương là dòng sàn gỗ tự nhiên giá trị cao

Quy trình chế biến sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ tự nhiên được chế xuất trực tiếp từ thân cây gỗ tự nhiên mang đầy đủ những đặc điểm thuộc ưu điểm của sản phẩm góp nhặt thêm cho cuộc sống thêm phần mới mẻ và sạch sẽ hơn bao giờ hết, kéo gần khoảng cách giữa thiên nhiên và con người để con người có thể hưởng thụ hết những nét đẹp, những món quà vô giá mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người. Những dòng sàn gỗ Giáng Hương, sàn gỗ Căm xe, Chiu Liu, Gõ Đỏ đều có giá trị thẩm mỹ rất cao và được gia công một cách công phu với dây chuyền sản xuất hiện đại .

sàn gỗ căm xe dòng sàn gỗ tự nhiên giá thành hợp lý

 

Sàn gỗ tự nhiên mang đến không gian trong lành và đầy đủ nhất cho con người, chúng có khả năng trao đổi chất, thanh lọc không khí và điều hòa nhiệt độ qua từng mùa thay đổi để thích hợp nhất cho con người sử dụng thêm phần an toàn và ổn đinh với những lựa chọn mới, ngày càng trở nên xuất sắc hơn nữa trên mỗi bước phát triển của từng đối tượng và của xã hội. Dòng sàn này đã mang về những con số khổng lồ đóng góp cho việc điều chỉnh và tồn tại phát triển cho một xã hội văn minh, yên bình.  Đọc thêm thông tin hoặc tham quan trung tâm sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội

Loading Facebook Comments ...