Hạn chế khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp lát sàn nhà cũng có những hạn chế nhất định

Vẫn biết rằng giá sàn gỗ công nghiệp rẻ hơn so với giá sàn gỗ tự nhiên, công tác thi công lắp đặt cũng dễ dàng hơn. Bên cạnh đó thiết kế vân gỗ màu sắc cũng đa dạng hơn rất nhiều. Thế nhưng dù giá sàn gỗ công nghiệp có mềm hơn những cũng có một số những hạn chế nhất định khi sử dụng loại sàn này.

giá sàn gỗ kronoswiss cao nhưng chất lượng tốt

Để biết thêm chi tiết về các điểm hạn chế của sàn gỗ công nghiệp thì các bạn có thể theo dõi trong phần tiếp theo của bài viết. Hy vọng tin tức mà sàn gỗ Nguyễn Kim mang đến sẽ có ích lợi nhất định cho bạn.

Điểm hạn chế

Tuy rằng so với sàn gỗ tự nhiên có thể sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước cao hơn một chút nhưng so với gạch men lại là một khái niệm hoàn toàn khác. Vì vậy trong quá trình sử dụng nên chú ý không nên để sàn gỗ chịu nước quá lâu làm hư hỏng sàn gỗ.

Để có thể hạn chế vấn đề này thì bạn có thể lựa chọn những dòng sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt hơn một chút. Hiện nay có sàn gỗ Kronoswiss của Thụy Sĩ là có khả năng chịu nước tốt nhất. Giá sàn gỗ Kronoswiss tuy rằng có hơi cao vì vậy bạn hãy lựa chọn chính xác nhất nhé.

Tuy nhiên cho dù là chịu nước cũng không thể tránh khỏi cần phải lau chùi vệ sinh sàn gỗ. Biện pháp là bạn có thể sử dụng khăn mềm ẩm để lau chùi sàn gỗ sau khi đã quét sạch bụi bẩn trên sàn gỗ công nghiệp.

sàn gỗ malaysia 8mm có giá sàn gỗ hấp dẫn

Ngoài ra, các dòng sàn gỗ malaysia chính hãng cũng được đánh giá là chịu nước khá tốt. Sàn gỗ Malaysia cũng có rất nhiều thương hiệu cho bạn lựa chọn. Hãy lựa chọn chính xác nhất dòng sàn gỗ thích hợp với ngôi nhà của bạn trước khi bắt đầu thi công nhé. Đây cũng là biện pháp giúp tiết kiệm chi phí nhất trong khi sử dụng.

Loading Facebook Comments ...