Thống kê ước tính cho thấy giá nhà trung bình ở ngoại ô Whitehorse giảm

Giá nhà trung bình đã giảm tại Thành phố Whitehorse, nhưng nhà ở tại Blackburn South, chẳng hạn như 4 Hurter St đã có kết quả tốt với mức tăng trung bình 10,8%.

Người mua  tìm đến Whitehorse đã được cảnh báo rằng không nên trông chờ bất kỳ sự giảm giá bất động sản nào mặc dù những dữ liệu mới cho thấy số liệu giảm.

Dữ liệu cho thấy giá nhà tại ngoại ô ở Whitehorse giảm rõ rệt

Dữ liệu mới nhất của tổng giá trị của người Victoria cho thấy giá nhà trung bình giảm trên khắp Melbourne cũng ảnh hưởng tới 10 khu ngoại ô ở Whitehorse.

4 Hurter St, Blackburn Nam

Trên toàn thành phố, thiệt hại hàng năm đã được ghi nhận với giá nhà trung bình ở 10 trong số 16 khu ngoại ô được báo cáo Bán hàng Bất động sản Victorian của Tổng cục Thuế kê khai trong tháng 9 năm 2016.

Con số này cho thấy tăng trưởng âm từ 13,2% tại Mont Albert, giảm từ 2.042.500 đô la Mỹ xuống còn 1.773 triệu đô la, xuống một phần 0.3 phần trăm ở Vermont South, dao động quanh mức 1.07 triệu đô la.

Những ý kiến về giá nhà đất của chuyên gia

Giám đốc Blackburn của Noel Jones, Troy Sheehan, cho biết những người mua nhà mong muốn được đền bù vì giá cả tăng lên sẽ phải tiếp tục hi vọng.

“Chúng tôi đã có một thị trường cuối xuân vào cuối năm ngoái, vì vậy không có nhiều căn nhà chất lượng cao (vào tháng Chín),” ông Sheehan nói.

“Và số lượng doanh thu trong quý đó sẽ thấp hơn đáng kể so với năm 2015”.

4 Hurter St, Blackburn Nam

Nội thất một căn nhà tại ngoại ô Whitehorse

Ông ước tính trữ lượng ở một số khu vực của đô thị đã được nhiều như 60 phần trăm dưới mức đã thấy trong ba tháng kết thúc vào tháng Chín năm 2015.

Ông chỉ vào một khu ngoại ô đã thấy doanh số bán hàng nhất quán: Blackburn South.

“Blackburn South có nhiều giao dịch hơn năm ngoái và đó có thể là một hướng dẫn chính xác hơn,” ông Sheehan nói.

Các số liệu tổng hợp cho thấy giá nhà trung bình tăng 10,8% đối với vùng ngoại ô lên 1,025 triệu USD. Đây là thành phố có thành tích tốt thứ ba về thành phố, đứng sau  Montréal  17,2%, và Nunawading 10,9%.

Loading Facebook Comments ...