Có nên mua đai xe máy Kiza cho con không ?

Trước khi mua một món đồ nào đó bạn vẫn luôn băn khoăn không biết nó có tốt không, không biết dùng có an toàn không. Nhất là khi mua những đồ dùng liên quan tới sự an toàn cho bé như đai xe máy. Bạn băn khoăn không bết đai xe máy kiza có tốt không, có nên mua mua đai xe máy cho con không…Giờ bạn sẽ không phải quá đau đầu về những vấn đề trên nữa, câu trả lời cho bạn sẽ có ở bài viết dưới đây.

Kết quả hình ảnh cho đai xe máy kiza

Đai xe máy kiza an toàn cho bé khi đi xe máy

– Đai xe máy kiza được thiết kế để dùng bảo vệ an toàn cho trẻ khi đi xe máy. Khi sử dụng đai xe máy kiza sẽ giúp cố định vị trí ngồi cho trẻ, giữ trẻ ngồi yên trên xe tránh bé ngọ nguậy và không tập trung. Hơn nữa mỗi khi bé ngủ gật thì đai xe máy vẫn giúp giữ bé gần với mẹ, giúp cho bé không bị ngã. Mẹ có thể dùng đai xe máy để chở bé đi chơi,. đi dạo, đi an uống mà vẫn chắc tay lái.

Đai xe máy kiza cho bé thoải mái nhất

Đai xe máy được thiết kế rất đơn giản, gọn nhẹ cho bé có được môt vị trí ngồi cực kỳ thoải mái, chứ không bị gò bó như khi ngồi ghế. Đồng thời đai được làm bằng chất liệu thoáng mát, 100% vải cotton thấm hút mồ hôi tốt.

Kết quả hình ảnh cho đai xe máy kiza

Đai xe máy kiza giá rẻ cho mẹ.

Với giá thành cực kỳ rẻ mỗi chiếc đai xe máy chỉ tầm 70- 80 ngàn đồng, gia đình nào cũng có thể mua được để sử dụng. Những loại đai địu xe máy có đỡ cổ thì giá bán đắt hơn một chút tầm khoảng hơn 100 nghìn đồng. Ngoài giá rẻ thì đai xe máy lại còn tiện sử dụng cho mẹ. Đai xe máy được thiết kế đơn giản, dễ dàng gập gọn bảo vô túi cho nên có thể mang đi bất cứ đâu.

Loading Facebook Comments ...