Chuối sứ cấy mô Hoa Việt

Chuối sứ cấy mô Hoa Việt

Đặc điểm cây chuối sứ cấy mô đã trưởng thành: Chuối sứ có 2 loại: sứ trắng và sứ xanh. Về thân thì cũng có 2 giống cao và giống lùn. Quả chuối sứ vừa và mập, khi chín màu vàng, vị ngọt, thơm, ít hột hoặc không hột. Tìm hiểu thêm về các giống chuối cấy mô phổ biến hiện nay.

Mật độ – Cách trồng cây chuối giống cấy môĐất trồng tốt nhất là đất tơi xốp, nhiều mùn như đất phù sa, đất ven bờ kinh, sông rạch – nơi có nguồn nước đầy đủ và khu vực nắng tốt. Áp dụng mật độ thâm canh 2500 cây/ha (không tính diện tích ao mương), trồng kiểu nanh sấu 3200 cây/ha.

Bón phân – Chăm sóc cây chuối sứ cấy mô: Bón lót bằng phân hữu cơ và bón thúc bằng phân vô cơ. Cây chuối sứ được trồng quanh năm ớ nước ta, bằng nhiều hình thức khác nhau: đồi núi, đồng bằng, vườn nhà… với qui mô hộ gia đình hoặc trang trại.

Cây chuối sứ cấy mô cho năng suất vượt trội: Chuối sứ ra quả sau 6 – 8 tháng. Năng suất trung bình 40 – 50Kg/ buồng.

 Tham khảo thêm: Vài lưu ý trong kỹ thuật trồng chuối cấy mô.


Dựa trên quá trình hợp tác nghiên cứu bền vững cùng Đại Học Nông Lâm TP. HCM, Hoa Việt đã phát triển thành công nhiều giống cây quý hiếm và tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nuôi cấy mô thực vật, chuyên cung cấp các giống cây dược liệu và nông nghiệp chất lượng cao.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí kỹ thuật trồng chuối cấy mô và đặt hàng cây giống chuối cấy mô:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SINH HỌC CÂY GIỐNG HOA VIỆT

53 Đường số 4, Him Lam, P. Tân Hưng, Q. 7, TP. HCM

0888 532639 – 0912 390639
[email protected]

http://caygionghoaviet.com

Loading Facebook Comments ...