Review 4 loại nước hoa hồng không chứa cồn và dưỡng da cực tốt

Nước hoa hồng không những giúp làm sạch sâu mà nó còn giúp cân bằng độ PH cho làn da, đồng thời nó giúp cho làn da hấp thu tối đa các dưỡng chất sau đó. Mặc dù vậy, chúng ta cũng cần lưu ý không nên chọn những loại nước hoa hồng có hàm lượng cồn cao, bởi vì nó sẽ khiến da bạn trở nên mỏng đi và nhảy cảm hơn. Vì thế, chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn đọc top 4 loại nước hoa hồng không chứa cồn mà lại có chức năng giữ ẩm rất tốt dưới đây:

  1. Simple Soothing Facial Toner

Đây là một sản phẩm nằm trong top các sản phẩm được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng, Simple Soothing Facial Toner được làm từ các loại thành phần khá lành tính, dịu nhẹ cho làn da và đặc biệt không chứa cồn bao gồm: Chamomile (cúc la mã), Witch Hazel (cây phỉ), Allantoin, và Panthenol (Pro-Vitamin B5).

  1. The Body Shop Seaweed Clarifying Toner

Là một sản phẩm được chiết xuất từ tảo biển, nên sản phẩm này rất thích hợp cho làn da hỗn hợp. Được đánh giá là một trong những sản phẩm Best Seller của The Body Shop. Sản phẩm này có tính dịu nhẹ và có khả năng kiểm soát lượng dầu rất tốt cho làn da. Ngoài ra, nó còn không chứa cồn mà lại là tinh dầu bạc hà (menthol) giúp làm dịu da nhẹ nhàng mà không gây ra cảm giác khô rát.

  1. Evoluderm Lotion Tonique

Đây là một sản phẩm có xuất xứ từ nước Pháp, sản phẩm Toner Evoluderm được đựng trong một chai nhựa, không có cồn, không mùi hương, và được chiết xuất từ hoa hồng xanh giúp làm sạch sâu cho làn da và cung cấp độ ẩm, đồng thời công dụng tẩy trang khá hiệu quả.  Ưu điểm dễ thấy nhất của sản phẩm là giúp người dùng trị mụn thâm khá nhanh.

  1. Thayer Toner Lavender Witch Hazel with Aloe Vera

Một sản phẩm đã quá nổi tiếng với chị em phụ nữ. Mang trong mình công thức không cồn và được chiết xuất cây phỉ lừng danh có tác dụng làm khít lỗ chân lông. Nước hoa hồng thayer đã khẳng định giá trị rất lớn của mình trong việc giúp chị em loại bỏ hết các chất bẩn và mỹ phẩm có trên làn da.
Với bản chất  không chứa cồn, không sử dụng các hóa chất trừ Fragrance (lavender natural), còn lại các thành phần đều là thành phần thiên nhiên. Giúp cho Toner Thayers có công dụng rất hữu ích trong việc dưỡng ẩm và giữ gìn độ ẩm cho làn da dầu.

Loading Facebook Comments ...