Phương pháp tiêm chất đầy để giúp môi trở có hình trái tim.

Tại Việt Nam hiện nay, phương pháp tiêm hay phẫu thuật tạo hình môi trái tim đang rất “hot” trên những diễn đàn chia sẻ về thẩm mỹ sắc đẹp. Có rất nhiều bạn gái đã tìm đến các trung tâm thẩm mỹ lớn nhỏ với hy vọng có được một đôi môi hợp mốt và quyến rũ.

Phương pháp tiêm chất đầy để tạo hình cho môi

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là không cần dung đến dao kéo trong quá trình thực hiện và được một số thẩm mỹ viện giới thiệu là chỉ từ 5-10 phút sẽ cho hiệu quả rõ rệt. Chính vì vậy phương pháp này hiện đang được rất nhiều chị em ưa thích là lựa chọn.

Nhưng thực tế cho thấy, đã có khá nhiều trường hợp đôi môi của chị em bị sung lên trong 1,2 ngày kể từ ngày đầu phẫu thuật. Thậm chí đối với một số chị em hay gặp dị ứng nó còn gây ra khó chịu trong một đến hai ngày khi sử dụng phương pháp này. Tuy nhiên, với ưu điểm là ít gây đau đớn nên được rất nhiều chị em yêu thích.

Thực ra bản chất của phương pháp này đó chính là sử dụng các chất bao gồm: collagen,restylan,…. Theo như bác sỹ Phạm Thị Việt Dung – công tác tại khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện Xanh Phôn cho biết:

“ Các chất kể trên nói chung đều đa được kiểm nghiệm và cấp chứng nhận của hiệu hội an tòan FDA approved – một tổ chức uy tín về kiểm nghiệm thuốc của Mỹ. Chính vì vậy, với những sản phẩm được nhập khẩu bởi các công ty, tổ chức có giấy phép nhập khẩu của bộ Y tế và đạt tiêu chuẩn này mới được sử dụng trong việc bơm môi. Còn đối với các sản phẩm khác trên thị trường thì đều không được cấp phép để tiêm vào cơ thể người.

Thực ra, các chất làm đầy nói trên đều là có bản chất giống trong cơ thể con người nên khả năng thích ứng với sinh học là cao, rất ít trường hợp xảy ra các biểu hiện của thải loại và các phản ứng sau khi bơm. Còn các biến chứng như tạo u hạt, xơ, biến dạng thì chỉ xảy ra đối ới silicon lỏng và các chất làm đầy chưa được kiểm nghiệm mà thôi.

Mặc khác, theo bác sĩ thẩm mỹ Phạm Thị Việt Dung thì việc bơm các chất làm đầy này cũng đòi hỏi các bác sĩ được đào tạo qua các chuyên nghành phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình. Bởi trên thực tế đã gặp phải một số trường hợp biến chứng do được tiêm bởi các chất làm đầy không rõ nguồn gốc và bởi các nhân viên Spa, làm tóc… như thế rất nguy hiểm cho bạn”

Kết luận lại, bạn nên là người tiêu dung thông minh trong việc lựa chọn cho mình thẩm mỹ viện uy tín và các bác sĩ có chuyên môn để không gặp phải các biến chứng trong việc sử dụng phương pháp bơm chất làm đầy môi.

Loading Facebook Comments ...