Top 10 kem chống nắng dành cho da khô (Phần 2)

Top 10 kem chống nắng dành cho da khô (Phần 2)

4. Kem chống nắng L’oreal Women Uv Perfect 12h Uv Protector

Kem dưỡng da này là một sản phẩm rất hiệu quả cho da khô. Nó có Spf 50 – hoạt động như một lá chắn chống lại sự xâm lăng của môi trường khác nhau làm cho da của chúng ta khô và nguội. Nó giữ làn da của chúng ta khỏe mạnh và hydrat hóa. Nó cũng bảo vệ da của chúng ta khỏi những vết nâu và dấu hiệu lão hóa.

Kết quả hình ảnh cho L'oreal Women Uv Perfect 12h Uv Protector

5. Kem chống nắng Himalaya Herbals Protective Sunscreen Lotion

Đây là một loại kem chống nắng làm đẹp tuyệt vời phù hợp với làn da bình thường và khô. Nó được tạo thành bởi Aloe Vera, lọ gừng, táo cua và rong biển lớn không chỉ giữ cho da được giữ ẩm và tránh ánh nắng mặt trời có hại mà còn ngăn ngừa sự lão hóa của da và sự thoái hóa của tế bào da. Nó có thể bảo vệ da của bạn cả ngày, vì vậy bạn cần mang theo một chai nhỏ với bạn mỗi khi bạn bước ra ngoài trời.

Sử dụng Huyết thanh dưỡng trắng da Peptide Volume Essence để sở hữu một làn da đẹp không tì ết

Kết quả hình ảnh cho Himalaya Herbals Protective Sunscreen Lotion

6. Kem chống nắng dưỡng ẩm VLCC Moisturising Sun Block Cream Spf 25

VLCC Moisturising Sun Block Cream Spf 25 làm giàu với các thành phần hữu cơ tự nhiên và hữu cơ có xu hướng giữ cho làn da của bạn ngậm nước, khỏe mạnh và dẻo dai. Nó có Spf 25 làm lá chắn để bảo vệ làn da của bạn khỏi tia UVA và UVB. Thành phần của nó bao gồm dầu Jojoba, chiết xuất từ gỗ đàn hương, chiết xuất lô hội, dầu thơm buổi tối và dầu mầm lúa mì cung cấp dưỡng chất tốt cho da của bạn làm cho nó đẹp hơn và không vết bớt.

Kết quả hình ảnh cho Himalaya Herbals Protective Sunscreen Lotion

7. Biotique Bio Pro Carrot Nước Protective Lotion

Biotique Bio Pro Carrot Nước Protective Lotion là một loại kem dưỡng da thẩm mỹ ayurvedic có thể được tin tưởng một cách mù quáng. Nó có Spf 40 chứa các thành phần tự nhiên khác như Parijat, Singjerahata, Lodhra, Yashad Bhasm Zind Ash với các loại thảo mộc và Gajar (Carrot). Nó giữ cho da ngậm nước và khỏe mạnh. Nó cũng ngăn ngừa da khỏi đốm sẫm, vết bẩn, nhược điểm và các vấn đề về da khô khác.

Xem thêm một số các sản phaame kem chống nắng được ưa chuộng 2017:

>> Kem chống nắng natural sun eco ice air puff sun
>> Kem chống nắng Biore UV Aqua Rich Watery Gel SPF50++
Loading Facebook Comments ...