May vá tầng sinh môn, bạn gái có nên hay không ?

Hiện nay, tại việt nam bắt đầu xuất hiện phương pháp làm đẹp được khá nhiều chị em tìm kiếm đó chính là phương pháp thẩm mỹ tầng sinh môn. Giải thích cho việc này đó là do sau khi sinh nở 2-3 lần và quan hệ vợ chồng sau một thời gian dài sẽ gây ra tình trạng tầng sinh môn xấu đi gây giảm ham muốn vợ chồng. Vậy việc may vá tầng sinh môn, theo các bạn nó có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn gái hay không ? Hay cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Thường những ca phẫu thuật tầng sinh môn chỉ mất khoảng từ 30-45 phút cho một cuộc phẫu thuật, bởi vậy khá nhiều chị em đã qua vài lần sinh sẽ tìm lại được sự tự tin trong việc chăn gối vợ chồng. Việc đó là nhờ phương pháp phẫu thuật giúp thu nhỏ tầng sinh môn hay vẫn thường được gọi với cái tên “may thẩm mỹ tầng sinh môn”.

Theo bác sĩ Dung, Trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ, đại học Y Hà Nội,  thì không thể phủ nhận hiệu quả  của phương pháp này mang lại. Vì nó sẽ giúp chị em phụ nữ lấy lại cảm giác và làm tăng hứng thú ở nam giới, cải thiện được cuộc sống gia đình mình.

Việc âm đạo quá rộng, không chỉ làm giảm khoái cảm tình dục mà còn gây ra việc âm đạo bị giãn rộng và còn khiến phụ nữ dễ mắc phải các căn bệnh phụ khoa phụ nữ như viêm nhiễm và sa tử cung… Việc làm phương pháp phẫu thuật này sẽ giúp làm nhỏ âm đạo cho vừa với kích thước của “cậu nhỏ” vừa giúp phục hồi chức năng ở phụ nữ, tăng cảm giác cho cả hai vợ chồng và còn giúp cho chị em tránh được các bệnh về phụ khoa.

Việc phẫu thuật tạo hình thu nhỏ âm đạo là một phương pháp tiểu phẫu rất đơn giản, chỉ cần thực hiện trong vòng 15-30 phút, sau phẫu thuật là bạn có thể đi lại được ngay.

Sau phẫu thuật không những đảm bảo về thẩm mỹ mà nó còn giúp cải thiện được độ đàn hồi, bởi vậy hoàn toàn không ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng.

Tuy nhiên, việc phẫu thuật này phải được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, đảm bảo được hết các điều kiện tốt để tránh gặp phải các biến chứng có thể xảy ra trong và sau phẫu thuật.

Bác sĩ Dung còn cho hay, đã có rất nhiều trường hợp các bệnh nhân đến gặp các bác sĩ để tư vấn và điều trị các tai biến sau phẫu thuật tầng sinh môn gặp phải như nhiễm khuẩn tầng sinh môn, thủng trực tràng và các rò rỉ nhiễm trùng âm đạo…

Loading Facebook Comments ...