Tiến hành phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn ở thời điểm nào là hợp lý nhất

Phương pháp phẫu thuật tầng sinh môn vốn hiện này đang được rất nhiều chị em áp dụng để giúp mình có thể thu nhỏ vùng kín sau sinh một cách hiệu quả và nhanh chóng. Việc tiến hành tiểu phẫu này sẽ giúp chị em lấy lại được “cô bé” của mình như hồi còn trẻ và từ đó giúp cho chị em tự tin hơn rất nhiều trong đời sống chăn gối vợ chồng, mang đến khoái cảm cho người bạn đời của mình. Không những vậy với phương pháp này còn giúp chị em tránh được một số căn bệnh liên quan đến vùng kín của mình như viễm nhiễm, nấm,….Song có một câu hỏi mà rất nhiều chị em gửi về cho chúng tôi đó chính là phương pháp phẫu thuật tầng sinh môn thì nên thực hiện vào thời điểm nào là hợp lý và hiệu quả nhất. Sau đây chúng tôi xin được trả lời chị em câu hỏi này dưới đây:

Theo các chuyên gia y tế, việc phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn hợp lý nhất đó là vào khoảng 3 tháng tính từ thời điểm sinh đẻ. Đây được coi là mốc vàng trong việc thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn bởi lẽ đây là thời gian tối thiểu để vùng âm hộ và âm đạo của chị em có thể ổn định và phục hồi giúp cho kết quả ca phẫu thuật đạt được như mong muốn của chị em.

Ngoài ra, một số thời điểm khác cũng thích hợp cho việc này đó chính là khoảng thời gian từ 3-5 ngày sau khi hết sạch kinh nguyệt. Ngoài ra, các bác sĩ cùng nhấn mạnh thêm rằng chị em cũng không nên may tầng sinh môn trước chu kì kinh nguyệt vì nó có thể gây ra việc các vết mổ có thể bị nhiễm trùng nếu ngày kinh nguyệt xuất hiện.

Loading Facebook Comments ...