Dự án Hattoco lại tiếp tục hứa hẹn

Kể từ khi khởi công xây dựng đến nay đã 8 năm, dự án Hattoco ( nay được đổi tên thành Golden Millennium tower) 110 Đường Trần Phú (Hà Đông, Hà Nội) vẫn làm cho khách hàng bức xúc vì nhiều năm liền thất hứa, bàn giao chậm nhà cho khách.

Dự án Hattoco do Công ty Cổ phần tư vấn Đầu tư Xây dựng Ba Đình làm chủ đầu tư với số vốn ban đầu hơn 900 tỷ đồng và bắt đầu khởi công từ năm 2009. Nhưng đến cuối năm 2011, sau khi dự án được triển khai đến tầng 10 thì ngừng thi công do thiếu vốn.

Suốt mấy năm qua, Dự án Hattoco đã im lặng không một bóng công nhân

Trong khi đó vào năm 2010, chủ đầu tư đã ký hợp đồng mua bán căn hộ và cam thời hạn giao nhà là tháng 9/2013 và không muộn hơn 150 ngày. Nhưng cho đến nay khách hàng vẫn chưa nhận dược nhà.

Nhiều khách hàng đã nhiều lần tìm chủ dự án để bàn bạc về tiến độ bàn giao căn hộ nhưng phía chủ đầu tư năm lần bảy lượt viện cớ không gặp.

Trước đây, dự án căn hộ chung cư Hattoco cũng đã làm khách hàng mua nhà phàn đối, bức xúc bởi nguyên nhân do chủ đầu tư tự ý thay đổi hợp đồng góp vốn thành hợp đồng mua bán.

Dự án Hattoco xây 8 năm vẫn chưa xong

Sau nhiều năm im ắng, đầu năm 2013 dự án được tái khởi động. Nhưng cho đến nay khách hàng vẫn chưa được bàn giao căn hộ.

Hiện nay, dự án đã hoàn thành phần thô và chủ đầu tư lại tiếp tục lùi thời hạn bàn giao đến cuối năm 2017. Như vậy, dự án Hattoco chậm bàn giao nhà cho khách tới hơn 8 năm. Đến lúc này, nhiều khách hàng tuyên bố nếu lần này nhà ở không được bàn giao nhà đúng hẹn thì họ sẽ tố cáo, bởi  trước đây một số nhà đầu tư đã vay tiền ngân hàng để đưa cho chủ đầu tư triển khai dự án

 

Loading Facebook Comments ...