Giày đá bóng adidas x đen tuyền trong bộ sưu tập mới mang tên “darkspace” sẮp được ra mắt

Phối màu lần này của Adidas X chắc chắn sẽ mang lại bất ngờ và thú vị cho những fan của Adidas. Khoác lên mình vẻ ngoài là toàn bộ một màu đen, không có bất cứ họa tiết hay điểm nhấn nào khác, thiết kếgiay da bong  lần này sẽ không được sử dụng bởi bất của cầu thủ nào khi thi đấu. đôi giày trong thiết kế mới sẽ được ra mắt vào tháng 8 năm nay.

Đây là diện mạo của Giày bóng đá Adidas X 16.1 trong bộ sưu tập “Darkspace” – đây là phối màu thứ 3 của Adidas X trong năm nay

Như đã đề cập, chỉ là một màu đen huyền bí, từ upper cho đến dây giày cho đến cổ giày Techfit cho đến phần đế. chỉ có mỗi phần đinh có màu xanh và logo X trong lót giày có màu đỏ.

Kết quả hình ảnh cho Giày đá bóng adidas x đen tuyền

Về phần công nghệ, giay da bong Adidas X 16.1 trong bộ sưu tập “Darkspace” được tích hợp công nghệ không khác so với những phối màu trước. Với phần upper nhân tạo rất nhẹ và mỏng, tăng cảm giác tiếp xúc bỏng cho cầu thủ.  Với công nghệ NSG (Non Stop Grip) độc quyền của Adidas làm tăng khả năng kiểm soát bóng trong mọi điều kiện thời thiết. thêm vào đó là phần đế Sprintframe siêu nhẹ với cấu trúc đinh được tối ưu, bố trị lại đề phù hợp với các pha bóng tốc độ.
Kết quả hình ảnh cho Giày đá bóng adidas x đen tuyền

Adidas X 16.1 trong bộ sưu tập “Darkspace” sẽ được bán với giá bằng với mức giá của những phối màu trước 300 Euro, 300 USD, 260 GBP vào đầu tháng 8 năm 2016 tại một số nhà bán lẻ chính thức với 2 phiên bản đế là FG và SG. Ngoài ra bạn có thể sở hữu thêm giay da bong nike trong bộ sưu tập giày thể thao của mình nhé

Loading Facebook Comments ...