MAGISTA OBRA II 2017 TRONG THIẾT KẾ SẶC SỠ CỦA SẮC ĐỎ SẮP ĐƯỢC RA MẮT

Thiết kế đầu tiên của Magista Obra 2017 sẽ được giới thiệu với màu sắc thật sặc sỡ và cực kì nổi bật. những gương mặt đại diện tiêu biểu của dòng giày này như Mario Götze, David Luiz và Sergi Roberto sẽ sử dụng đôi giày trong thiết kế mới này vào đầu năm 2017

Đây là diện mạo của Magista Obra 2017 trong màu sắc mới

Là sự kết hợp giữa sắc đỏ sặc sỡ và 2 màu sắc đối lập đen trắng, thiết kế đầu tiên của giay bong da nike Magista Obra 2017 sẽ thật sự bắt mắt và ấn tượng. thiết kế lần này có phần đế và phần cổ giày Dynamic Fit màu đỏ. dấu Swoosh có màu đen được lấy làm điểm nhấn.

Kết quả hình ảnh cho MAGISTA OBRA II 2017

Về phần công nghệ, công nghệ được sử dụng trên đôi giày lần này giống hoàn toàn so với phiên bản ra mắt của Magista Obra II. Vẫn là phần upper sợi dệt với phần cổ giày cao Dynamic Fit giúp đôi giày ôm chân hơn và ổn định hơn nhờ tăng sự liên kết giữa cổ chân và bàn chân. Giống như người tiện nhiệm, thế hệ thứ hai này của Nike Magista Obra được phủ 1 lớp NikeSkin trên lớp upper Flyknit để tăng độ bền của đôi giày. Đặc biệt bạn có thể sắm thêm bộ ao bong da cho đồng bộ và nhìn thích mắt hơn.

Nike Magista Obra II lần này vẫn được trang bị lớp upper giống như phần upper được sử dụng trên người tiền nhiệm của đôi giày, cùng với đó vẫn là công nghệ ACC (All Conditions Control) giúp đôi giày mang lại cho cầu thủ khả năng kiểm soát bóng và cảm giác bóng tốt nhất trong mọi điều kiện thời tiết. đặc biệt thiết kế phần cổ giày Dynamic Fit của thế hệ thứ hai này được làm khác so với thế hệ đầu tiên, cụ thể là 2 bên mắt cá được làm lồi ra và cao hơn so với phần còn lại.

Kết quả hình ảnh cho MAGISTA OBRA II 2017

Phần đế của đôi giày cũng được cải tiến với 3 đinh hình lưỡi liềm ở phần bàn chân trước giúp mang lại sự linh hoạt tối đa cho những bước chạy của cầu thủ. Hãy sẵm ngay cho mình đôi giày bóng đá và áo bóng đá để thêm tự tin hơn nhé

Loading Facebook Comments ...