Nhà view đẹp có giá trị hơn

Xu hướng và nhu cầu của thị trường trong việc lựa chọn nhà ở view đẹp đang tạo điều kiện để loại hình này tăng giá nhanh chóng

Xu hướng mua nhà view đẹp

Thị trường bất động sản Hà Nội thời gian vừa qua đã đón chào số lượng lớn các dự án ở có tầm view đẹp mắt. Theo như tìm hiểu thì các dự án này đều là những dự án cao cấp, nằm trên những vị trí đẹp và có mức giá khá cao. Điều này xuất phát từ như cầu sở hữu nhà ở có tầm view đẹp có một bộ phận khách hàng trên thị trường hiện nay

Nhóm khách chủ yếu có nhu cầu sở hữu nhà view đẹp đều thuộc phân khúc thu nhập cao. Tức là những người dư dả về kinh tế và muốn có một căn nhà mang lại sự thoải mái trong cuộc sống. Họ sẵn sàng chi khoảng tiền lớn để có được sự thoải mái này. Và view đẹp là một trong những yếu tố họ mong muốn.

Bên cạnh nhóm khách hàng thu nhập cao thì ngay cả những khách hàng thu nhập trung bình cũng đều muốn sở hữu loại nhà có view đẹp.

Như vậy càng thấy rõ được sức hút của nhưng căn nhà sở hữu lợi thế view đẹp.

Sở hữu nhà ở là yêu cầu tất yếu ở thị trường Việt Nam, đặc biệt là ở Hà Nội. Việc chọn lựa căn nhà để định cư lâu dài cũng trở nên quan trọng hơn rất nhiều.

Tại sao người Việt Nam chuộc nhà view đẹp?

Hầu hết người Việt Nam đều rất tỉ mỉ và đặt nhiều yêu cầu cao cho vấn đề này. Vì trong tâm lý người Việt Nam sở hữu nhà là sự ổn định cần thiết.

Do đó bên cạnh các yếu tố về tiện nghi, thiết kế vị trí thì những yếu tố đáp ứng về mặt tâm lý là rất cần thiết. Một căn nhà có view đẹp sẽ mang lại sự thư thái hơn cho cuộc sống.

 

 

 

 

Loading Facebook Comments ...