Top 3 loại cây cảnh mini để bàn cực phong thủy cho bạn

Hiện nay, thú chơi cây cảnh mini hiện đang được coi là trào lưu trong giới văn phòng. Không những loại cây cảnh này giúp cho chủ nhân của nó được thư giãn mà nó còn giúp mang đến tài lộc cho chủ nhân của nó đây. Sau đây là top 3 loại cây cảnh sẽ mang lại phong thủy cực tốt cho bạn

Cây kim ngân

Cây kim ngân được biết đến là một loại có thể dễ dàng tìm mua ở những cửa hàng cây cảnh mini hà nội và có thể để trang trí tại những nơi uống nước hoặc góc làm việc. Đây là một loại cây mang rất dễ chăm sóc cũng như dễ dàng phát triển trong những điều kiện khí hậu nóng ẩm mà lại còn không cần quá nhiều ánh nắng mặt trời. Chúng ta chỉ cần tưới nước cho cây khoảng 2 lần một tuần là được. Nhưng có một điểm lưu ý khi tưới nước đó là bạn không nên tưới nước trực tiếp lên cây mà nên ngâm cả chậu cây trong một chậu nước. Xét về mặt phong thủy, kim ngân là một loại cây giúp sinh tài lộc cho gia chủ. Nó sẽ mang lại cho gia chủ may mắn cũng như thịnh vượn, tiền bạc và giàu có. Bởi lý do này mà hiện nay cây kim ngân được khá nhiều nhân viên công sở đặt tại bàn làm việc với mục địc mong muốn được đầy đủ về tiền bạc cũng như lương bổng.

Cây trường sinh

Cây trường sinh được biết đến là một loại cây để bàn có tán nhỏ, lá hình tròn và màu xanh rất bắt mắt. Loại cây này cũng có hoa và thời gian tuổi đời rất cao. Nó cũng được đánh giá là một loại cây dễ chăm sóc mà không cần phải tưới quá nhiều nước cho nó. Xét về phương diện phong thủy, nó biểu trưng cho sự mạnh mẽ và quyết liệt cũng như trường tồn cũng như sự gắn kết bền chặt. Do đó đây cũng là một loại cây thường được đặt tại văn phòng làm việc để giúp nhân viên trong văn phòng gắn kết với nhau.

Cây tùng bồng lai để bàn

Cây bao thanh niên

Là một loại cây có lá màu đỏ tía và khi càng gần mặt trời loại cây này thường cho cảm giác nhìn thấy rõ màu đỏ tía hơn. Là một loại cây thủy sinh dễ chăm sóc, và có thể trang trí tại những góc làm việc hay bàn uống nước trong một ly thủy tinh để thấy bộ rễ tuyệt đẹp của loại cây này. Theo mặt phong thủy, đây là một loại cây có ý nghĩa chính trực, công minh, công bằng. Do đó việc đặt loại cây này tại văn phòng cũng giúp thể hiện sự công bằng, công minh trong một tập thể. Ngoài ra, đây là một loại cây có màu sắc trung lập nên cực kỳ dễ dàng trong việc phối màu tạo công sở, tạo điểm nhấn cho nơi làm việc của bạn.

Cây cảnh mini phong thủy

Loading Facebook Comments ...