Mách bạn địa chỉ bơi lội chất lượng và an toàn nhất

Bơi lội là một hoạt động thể thao vô cùng lợi ích không những tốt cho sực khỏe mà còn mang lại sự nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có điều kiện để có thể xây dựng bể bơi gia đình cho riêng mình, vì vậy lựa chọn bơi lội tại các bể bơi kinh doanh là một lựa chọn tối ứu nhất. Tuy nhiên có rất nhiều các vấn đề tại các bể bơi khiến chúng vô cùng băn khoăn lo lắng. Đừng để những vấn đề đó trở thành mối lo ngại khiến các bạn không thể bơi lội. Chúng tôi xin mách các bạn một địa chỉ bơi lội tuyệt vời. Đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn an toàn cũng như nhu cầu của mọi người.
Đó chính là bể bơi bốn mùa. Địa chỉ: Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, TP Hà Nội

Bể bơi bốn mùa, địa chỉ bơi lội tuyết vời

Bể bơi bốn mùa, địa chỉ bơi lội tuyết vời

Bể bơi bốn mùa- Nơi bạn thăng hoa thỏa sức bơi lội

Được xây dựng và cấp cấp phép hoạt động từ năm 2013 bể bơi bốn mùa đang đón hàng triệu lượt khách mỗi năm với sự hài lòng tuyệt đối từ phí khách hàng. Bể bơi bốn mùa trực thuộc sở hữu và quản lý hoạt của công ty CP thiết bị lọc nước An Thái– 1 trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng bể bơi, thiết kế bể bơi, cung cấp và lắp đặt thiết bị bể bơi chuyên nghiệp và uy tín. Bể bơi được công ty trực tiếp xây dựng và điều hành.
Với kích thước tiêu chuẩn cho một bể bơi kinh doanh:
Bể tập luyện bơi lộ với kích thước 12m x 25m, độ sâu từ 1,1m đến 1,7m.
Khu bể vầy với diện tích 100m2 là nơi vui chơi và tập liệu cho trẻ em với diện tích 100m2
Bể bơi có bãi đỗ xe ô tô, xe máy rộng rãi an toàn.

Hệ thống xử lý nước liên tục đảm bảo an toàn khi bơi lội

Hệ thống xử lý nước liên tục đảm bảo an toàn khi bơi lội

Nước trong bể bơi luôn được xử lý liên tục 24/24 với hệ thống thiết bị bể bơi được xử lý tuần hoàn và liên tục mang lại nguồn nước sử dung luôn luôn đảm bảo vệ sinh. Trên bể luôn luôn có một đội cứu hộ túc trực. Bể có các dịch vụ dạy bơi chuyên nghiệp, giá cả hợp lý.
Mọi hàng trang đồ đạc của khách hàng đều có tủ đề đồ riêng an toàn và tiện lợi.
Điều bạn luôn luôn an tâm khi đến bơi tại bể bơi bốn mùa đó là sự an toàn tuyệt đối khi bơi lội. Bạn sẽ không bao giờ phải gặp tình trạng quá tải khi đến với bể, vì theo quy định của ban giám đốc. Chỉ tiếp nhận số khách hàng đúng quy định. Nếu đã đến mức định mức thì không nhận thêm khách. Điều này khó mà có ở các bể bơi khác.
Còn trần trừ gì nữa, hãy đến ngay bể bơi bốn mùa để được tẩn hưởng một không gian bơi lội tiện nghi tiêu chuẩn và an toàn bậc nhất trong thành phố Hà Nội hiện.

Còn nếu bạn không thích bơi lội tại bể bơi kinh doanh những nơi đông người, muốn có riêng cho gia đình bạn một công gian bơi lội, Hãy liên hệ với Công ty An Thái, mọi công trình xây dựng bể bơi gia đình của các bạn sẽ được hoàn thành hiệu quả nhất với chi phí xây dựng tối ưu.
Xem thêm: Chi phí xây dựng bể bơi, những vấn đề quan trọng: http://emaux.com.vn/tin-tuc-n161552/xay-dung-be-boi-tieu-chuan-eu-bao-gia-chi-phi-xay-be-boi.html

Loading Facebook Comments ...