Top những chiếc mũ bảo hiểm xe đạp dành cho trẻ em hiện nay

Phương tiện xe đạp được xem là một phương tiện rất phổ biến và giúp cho cơ thể bé có được một sức khỏe tốt hơn và có được tính tự lập, chủ động hơn trong mọi tình huống và giúp cho cơ thể  phát triển cứng cáp hơn.

Khi cho bé đi xe đạp bố mẹ nên lưu ý việc trang bị và bảo hộ  cho bé để giúp cho bé an toàn hơn trong việc đi xe. Các chi tiết như đầu gối, khủy tay quần áo và đầu của bé là những nơi rất cần thiết mà bố mẹ nên trang bị cho bé. Sau đây là những thông tin giúp cho bạn lưu giữ được những loại mũ bảo hiểm chất lượng dành cho trẻ em mà mẹ nên chú ý.

Chiếc mũ bảo hiểm đầu tiên Giỏ kids Me2

Xem thêm: >> Mẫu xe đạp thể thao 

>> Mẫu xe đạp touring 

Đây là loại mũ hoàn hảo được thiết kế cho trẻ từ một tuổi trở lên. Với đặc điểm là loại mũ có màu sắc khác nhau cùng với đó là thiết kế nhờ cấu trúc microshell và được lót phần EPS do đó chúng trở nên khá chắc chắn và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bố mẹ cho con em của mình. Tuy nhiên với một đặc điểm là thiết kế ôm gọn và không thay đổi được nên loại mũ này chỉ sử dụng một thời gian là phải thay mới bởi bé phát triển không vừa với chiếc mũ nữa. Giá tiền của loại mũ này rơi vào khoảng 22.49 bảng.

Mũ bảo hiểm MIPS


Chiếc mũ bảo hiểm MIPS là sựa lựa chọn khá hoàn hảo giúp cho bạn có thể đi ở những địa hình phức tạp hoặc trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Mũ bảo hiểm đi kèm với công nghệ MIPS đó là sử dụng một vỏ bọc ở bên trong để có thể tăng thêm tính an toàn cho bé trong khi đi xe đạp. Hệ thống này đã góp phần giúp cho đảm bảo và nâng cao tính an toàn của người sử dụng. Giá tiền của loại mũ bảo hiểm này rơi vào khoảng 49.99 bảng.

>> Xe đạp đua 

Mũ bảo hiểm Lazer Sport P Nut

Là một loại mũ bảo hiểm rất được lòng bố mẹ và các em nhỏ với thiết kế chiếc mũ một màu đen khá nhã nhặn nhưng vân đảm bảo tính tinh nghịch phá cách trong những sản phẩm sử dụng. Chiếc mũ được đánh giá là sản phẩm phù hợp thích hợp sử dụng trong nhiều trường hợp và phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Giá tiền của loại mũ này rơi vào khoảng 34.99 bảng.

Loading Facebook Comments ...