Nên mua biệt thự liền kề ở khu vực nào tại Hà Nội

Gia đình tôi hiện đang sống trong căn hộ chung cư 80m2 khu đô thị Ecopart cuộc sống khá ổn định, tuy nhiên từ khu chung cư và trung tâm nội đô đi xe cũng tới 45 phút mà cả gia đình tôi đều làm việc và học tập trong nội đô. Do vậy gia đình tôi quyết định tìm mua căn biệt thự liền kề trong nội đô khoảng từ 8 tỉ – 10 tỉ, bác nào biết thông tin tư vấn mình phát nhé.

Mình đã đi tham khảo biệt thực liền kề nhiều khu vực: Biệt thự Linh Đàm, Biệt thự Văn phú, Biệt thự Văn Quán, Biệt thự Dương Nội, Biệt thự gamuda gardens, Biệt thự Mỹ Đình… tuy nhiên cũng chưa quyết định được khi nào, vị không đồng bộ được về vị trí, kiến trúc, giá tiền… nên cũng mất mấy tháng rồi mà vẫn chưa tìm được căn biệt thự liền kề nào ưng ý.

Hôm vừa rồi mình có đi xem dãy biệt thự liền kề sát đường Trần Thủ Độ và khá chim ưng với khu vực này vì vị trí cách trung tâm chỉ vài km, tiện đi lại, không gian thoáng sạch. Các căn biệt thự có diện tích khá hợp lý, thiết kế phần thô hài hòa, mức tiền lại rất phù hợp với dự toàn ngân sách của gia đình tôi. Tuy nhiên về bàn lại với vợ, vợ tôi lại chưa chốt hạ ngay khu này, bác nào biết thêm thông tin về dãy biệt thực liền kề khu vực này thì tư vấn mình nhé, mình về thuyết phục bà xã. Hôm vừa rồi đi xem, mình khá bồ kết mấy căn quay ra hướng đông nam theo mặt đường chính, nhà hướng đông nam rất hợp với mệnh của mình, vấn đề thuyết phục được mọi người trong gia đình chốt hạ nữa thôi các bác ah.

Loading Facebook Comments ...