Chia sẻ kinh nghiệm mua xe đẩy Mamago cho bé

“Tôi đang muốn mua xe đẩy cho bé. Lướt qua các trang web uy tín cho mẹ & bé, mình phát hiện ra dòng xe đẩy Mamago. Chúng có kiểu dáng khá giống những mẫu xe đẩy Combi và Aprica nhưng giá lại mềm hơn rất nhiều (dao động từ 1 triệu đến 4 triệu đồng). Về kiểu dáng cũng như giá cả mình rất ưng ý rồi nhưng còn về chất lượng thì tôi đang rất băn khoăn, liệu chúng có thực sự tốt như hãng giới thiệu hay không. Các mẹ đã từng dùng qua các mẫu xe đẩy của thương hiệu này có thể cho tôi xin ý kiến đánh giá với ạ”.

Trả lời:

Chị thân mến,

Chị đang có ý định mua xe đẩy Mamago cho bé nhưng lại đang băn khoăn về chất lượng của hãng này, để giúp chị dễ dàng đưa ra quyết định hơn, chúng ta hãy cùng xem một số cảm nhận của những mẹ đã từng dùng qua xe đẩy mamago cho bé nhé.

>>> Có nên mua xe đẩy Mamago cho bé không?

Cảm nhận của chị Trang ([email protected]) chia sẻ: Ban đầu mình cũng rất phân vân vềchiếc xe đẩy mamago vì thương hiệu này còn khá mới mẻ trên thị trường nhưng vì mẫu mã của nó rất đẹp, đọc thông tin của hãng cũng hứa hẹn rất nhiều điều thú vị nên mình đã ra cửa hàng xem và quyết định mua xe đẩy Mamago Compact 316 cho bé. Đến thời điểm này bé nhà mình đã dùng được hơn 1 năm mà chưa có bất cứ trục trặc nào, chất lượng vẫn rất tốt, xe vẫn di chuyển rất êm và nhẹ nhàng, phanh xe vẫn rất ăn. Nói chung là mình rất hài lòng với chiếc xe đầy này.

Chị Hà ([email protected]) cũng chia sẻ: Mình biết đến thương hiệu này qua một chị đồng nghiệp nhiệt tình giới thiệu. Sau sự tư vấn cũng như tự tìm hiểu của bản thân thì mình cũng quyết định đặt mua chiếc xe đẩy Mamago F3 Premium. Với mức giá chưa tới 1 triệu đồng nhưng chiếc xe đẩy này đã mang lại hiệu quả hết sức bất ngờ cho mình. Ban đầu mình cứ nghĩ tiền nào của nấy nên cũng chỉ hi vọng chiếc xe này dùng được trong thời gian bé nhà mình mấy tháng đầu đó. Tuy nhiên đến bây giờ bé nhà mình dùng xong (gần 1 năm) rồi con nhà em trai mình đang dùng mà xe vẫn chạy rất tốt, phanh cũng còn rất ăn, các thao tác gấp mở vẫn chưa có dấu hiệu bất thường nào so với lúc đầu mới mua về.

Trên đây là cảm nhận của 1 số mẹ đã đang dùng xe đẩy mamago. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ phần nào trả lời được cthắc mắc của chị. Nếu như đã quyết định mua chiếc xe đẩy Mamago thì chị hãy đọc thêm bài viết:

Loading Facebook Comments ...