Nâng ngực tự nhiên nhờ phương pháp massage

Mỗi người được sinh ra với một khuôn ngực khác nhau vì thế cho nên mơ ước của rất nhiều chị em ngực nhỏ đó là sở hữu bộ ngực đẹp, săn chắc. Việc tìm kiếm các phương pháp nâng ngực tự nhiên luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên chị em đừng bỏ qua cách massage ngực, đây được xem là cách nâng ngực tự nhiên rất hiệu quả đấy.

Nâng ngực tự nhiên bằng cách massage bấm huyệt

Việc massage bấm huyệt tác động vào toàn bộ cơ ngực kích thích ngực phát triển. Massage thường xuyên sẽ làm tăng hiệu quả nâng ngực tự nhiên một cách tối đa.

Để tiến hành massage nâng ngực bạn cần nhỏ vào ngực một vài giọt tinh dầu rồi thoa đều lên vùng ngực. Sau đó tiến hành xoa bóp tuần tự từ bên ngoài vào sâu bên trong. Tiếp đến là ép ngực từ trên xuống dưới rồi lại ép ngược lại từ dưới lên trên để góp phần nâng cao độ săn chắc cho ngực. Rồi ấn thật nhẹ nhàng vào bầu ngực. Khi bấm huyệt xong phần bầu ngực hãy dùng cả hai bàn tay xoa bóp thật nhẹ nhàng một lần nữa từ ngoài vào trong.

Nâng ngực tự nhiên bằng cách massage đá lạnh

Sử dụng đá lạnh sẽ giúp làm giãn nở các cơ ở vùng ngực giúp vòng 1 trở nên săn chắc và nở nang hơn. Đây là một cách nâng ngực tự nhiên khá là hiệu quả tuy nhiên không phài ai cũng biết.

Nguyên liệu:

Đá lanh: 1 bát con.

Khăn mỏng: 2 cái.

Cách làm:

Hãy chia bát đá lạnh thành 2 phần rồi cho vào trong 2 cái khăn. Sau đó bạn dùng hai tay cầm hai khăn này để miết lên trên phía 2 bầu ngực rồi từ từ di chuyển từ ngoài vào trong, rồi từ trên xuống dưới. Vào buổi tối sau khi tắm xong bạn nên thực hiện cách nâng ngực tự nhiên này khoảng 5 – 10 phút bạn sẽ cảm nhận được  sự thay đổi của vòng 1 của mình.

Ngoài ra khi thực hiện nâng ngực tự nhiên bằng cách massage cũng cần lưu ý đó là không nên thực hiện massage vào thời điểm gần với kỳ kinh nguyệt, đang trong kỳ kinh nguyệt hay vừa hết kỳ kinh nguyệt vì lúc này ngực bạn đang rất cương cho nên khi thực hiện động tác massage có thể gây nên hiện tượng đau nhức.

Bên cạnh việc thực hiện nâng ngực tự nhiên bằng cách massage chị em muốn nhanh chóng sở hữu vòng 1 nóng bỏng, săn chắc có thể áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi. Là phương pháp nâng ngực an toàn khi được thực hiện ở Thẩm mỹ viện Lilia, thẩm mỹ viện uy tín. Được thực hiện phẫu thuật nâng ngực dưới bàn tay của những bác sỹ giỏi về chuyên môn, quy trình chuyên nghiệp cho nên đảm bảo về chất lượng của ca phẫu thuật. Không gây tổn thương mà lại đạt hiệu quả về mặt thẩm mỹ, nếu bạn muốn nâng ngực tự nhiên bằng phương pháp nâng ngực nội soi của Thẩm mỹ viện Lilia có thể liên hệ qua hotline: 0978.48.6666.

 

Loading Facebook Comments ...