Thiết kế căn hộ C chung cư nguyễn văn huyên D’.palais Louis

D’.palais Louis là dự án trọng điểm được thị trường bất động sản đánh giá cao của Tân Hoàng Minh Group. Tất cả đều mang phong cách sang trọng, lung linh và đầy đủ tiện nghi. Nổi bật trong số đó không thể không nhắc đến thiết kế các căn hộ trong tòa nhà. Cụ thể thiết kế căn hộ C D’.palais Louis mang những lợi thế riêng và biết cách khai thác lợi thế mang lại không gian sống lý tưởng.
Thiết kế căn hộ
Thiết kế căn hộ C D’.palais view hướng Tây

Phòng khách của các căn hộ C hướng Tây của dự án D’.palais Louis có ban công thiết kế rộng, thông thoáng. View hướng trọn ra công viên và hồ Nghĩa Đô với khung cảnh tuyệt vời. Không gian trong lành, lung linh dưới ánh đèn về đêm trên các tuyến đường và khu vực lân cận. Đặc biệt căn hộ tầm nhìn thoáng  nên được đánh là là một trong những khu vực đẹp nhất của dự án. Ngoài ra, khách hàng muốn view hướng Tây có thể tham khảo thêm căn hộ F-Dragan với diện tích lớn 239,13m2 cũng được nhiều người quan tâm.

Thiết kế căn hộ C D’.palais view hướng Đông

Có thể nói view hướng Đông hội tụ đầy đủ những yếu tố thuận lợi của dự án D’.palais Louis. Hướng Đông view hồ Tây rộng giúp dân cư sinh sống tại đây hưởng trọn bầu không khí trong lành và tuyệt vời. Đảm bảo 100% các căn hộ C view hướng Đông tiếp xúc với không gian thông thoáng, tận dụng ánh sáng và gió trời vào bên trong căn hộ. Nếu gia đình có nhu cầu tìm căn hộ diện tích nhỏ hơn và thiết kế độc đáo có thể tham khảo thiết kế căn hộ D D’.palais Louis. Thiết kế theo không gian trẻ trung, hiện đại và mở hứa hẹn mang lại không gian tuyệt mỹ cho cộng đồng cư dân lựa chọn.

Nhìn chung, khách hàng chọn ở bất kỳ vị trí nào hay căn hộ nào thì đều có những lợi thế riêng và tiện ích khác nhau. Mặc dù dự án đã giới thiệu khá lâu nhưng đến nay vẫn thu hút được thị trường và được nhiều nhà đầu tư quan tâm đầu tư sinh lợi nhuận. Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn lựa chọn căn hộ phù hợp.

Loading Facebook Comments ...