Nơi đến cho nhà đầu tư thông minh

Chung cư D’.palais De Louis – Nơi đến cho nhà đầu tư thông minh

Đầu tư vào một dự án bất động sản nhằm sinh lợi nhuận cao phụ thuộc vào nhiều yếu tố: vị trí, tiện ích, mặt bằng, giá bán và tầm nhìn. Một yếu tố sâu hơn đó chính là những căn hộ đầu tư có tính thanh khoản mức giá bán phù hợp.

Hiện nay trên thị trường bất động sản, chúng ta khó tìm được dự án đáp ứng hoàn hảo. Tuy nhiên đến với chung cư D’.palais De Louis của tập đoàn Tân Hoàng Minh thì nhà đầu tư có thể an tâm đặt tiền. Như các bạn biết khu vực Tây Hồ, Cầu Giấy là một trong những điểm nóng cho thuê của bất động sản.

Cũng giống với dự án chung cư D’.San Raffles tại Hàng Bài, Hai Bà Trưng, dự án D’.palais De Louis nằm tại trục đường Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy thuận tiện mọi mặt. Từ vị trí dự án thông thoáng, giao thông thuận tiện giúp di chuyển dễ dàng, nhanh chóng đến những địa điểm, khu trung tâm hay sân bay, liên tỉnh, khu vực nội ngoại thành. Hơn nữa, khoảng cách từ dự án đến hồ Tây chỉ chưa đến 300m, hệ thống nhà hàng khách sạn, công viên, khu vui chơi giải trí thu hút và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

Đặc biệt khu vực hồ Tây có nhiều khách nước ngoài sinh sống, vì vậy nhu cầu đầu tư cho thuê sinh lợi nhuận sẽ hiệu quả cao. Theo tính toán các nhà tư với mức giá trung bình gần chục tỉ đồng, họ có thể cho thuê với mức giá cao, tập trung vào giới thượng lưu. Đây là mô hình đầu tư sinh lời tốt nhất trên thị trường.

Tuy nhiên các nhà đầu tư cần tính đến trường hợp để trống không có khách hàng thì cũng có thể an tâm. Bởi lẽ tỷ lệ cho thuê ở khu vực này luôn uy tín và cao. Đặc biệt chủ đầu tư uy tín là Tân Hoàng Minh tại vị trí vàng thì dự án càng chiếm được lòng tin trong mắt khách hàng. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn. Muốn biết thêm thông tin dự án có hướng đầu tư phù hợp, khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

 

 

 

Loading Facebook Comments ...