Có nên mua chung cư D’.palais De Louis bây giờ ?

Có nên mua chung cư D’.palais De Louis vào thời điểm này?

Mua chung cư D’.palais De Louis vào thời điểm này có hợp lý hay không? Đây là câu hỏi và thắc mắc được nhiều khách hàng có nhu cầu tìm dự án tiềm năng đầu tư lớn của tập đoàn Tân Hoàng Minh trong năm nay.

Mua chung cư D’.palais De Louis tại Nguyễn Văn Huyên có những lợi thế sau:

  • Từ khi mở bán thì chủ đầu tư luôn đảm bảo có mức giá thấp nhất cho khách hàng mong muốn sở hữu. Nếu bạn muốn đầu tư thì nên quyết định mua sớm vào thời điểm này sẽ có giá tốt nhất. Bởi nếu đợi thời gian nữa giá bán của những căn hộ chắc chắn sẽ tăng lên.
  • Khi mua thời điểm này, khách hàng có cơ hội lựa chọn căn hộ view, không gian đẹp, phong thủy nhất hợp với vận mệnh gia chủ.
  • Trong thời điểm này, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh luôn có chính sách ưu đãi, hấp dẫn dành cho khách hàng như: chiết khấu cao, hỗ trợ lãi suất từ ngân hàng SHB uy tín và có nhiều phần quà trong thời điểm này.

Chung cư D’palais De Louis là dự án căn hộ cao cấp dành cho đối tượng khách hàng đang tìm hiểu và mong muốn sở hữu sản phẩm bất động sản tại vị trí vàng khu vực Tây Hồ đầu tư sinh lợi nhuận. Ngoài ra, đến với D’.palais De Louis, khách hàng còn được quyền tự do chọn hometel hay sổ hồng vĩnh viễn với diện tích tùy từng căn hộ 2 – 4 phòng ngủ.

Dự án có chủ đầu tư uy tín tại vị trí vàng và muôn vàn tiện nghi hiện đại, sang trọng, phong cách đẳng cấp từ hạ tầng đến giao thông thuận tiện khiến dự án D’.palais De Louis thu hút và nhận được nhiều thiện cảm từ khách hàng.

Ngoài ra, dự án chung cư D’.San Raffles tại Hàng Bài, Hai Bà Trưng của Tân Hoàng Minh group mang phong cách tân cổ điển hiện đại. Dự án sẽ bàn giao vào quý II/2018 hứa hẹn mang lại nhiều điều thú vị trong thị trường bất động sản gần hồ Hoàn Kiếm. Để biết thêm thông tin dự án, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ lựa chọn dự án phù hợp.

 

 

 

 

 

Loading Facebook Comments ...