Căn hộ đế vương – chung cư D’.palais De Louis

Căn hộ đế vương chung cư D‘.palais De Louis có gì đặc biệt?

Chung cư D’.palais De Louis của tập đoàn Tân Hoàng Minh kể từ khi hoàn thiện đã làm náo động thị trường bất động sản phân khúc hạng sang. Bất kể người qua đường tại số 6 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy thì không khỏi ngạc nhiên bởi tòa nhà tráng lệ, đài cát giữa lòng thủ đô. Đây cũng chính là dự án đắt đỏ bậc nhất phù hợp với những đối tượng khách hàng thượng lưu, người nước ngoài hay các nhà đầu tư hoạt động kinh doanh.

Căn hộ đế vương – chung cư D’.palais De Louis có gì đặc biệt?

Mỗi căn hộ có diện tích dao động từ 120.9m2 – 260.8m2 với giá bán từ 60 – 100 triệu đồng/m2. Căn hộ đế vương có diện tích thực sự lên đến 1000m2 khiến khách hàng ngỡ ngàng và bị choáng ngợp bởi độ lộng lẫy, đài cát và xa hoa của nó. Tân Hoàng Minh lựa chọn phong cách tân cổ điển và cổ điển vào từng chi tiết: đại sảnh, cổng, trang trí điểm nhấn của dự án. Tường phía ngoài của tòa nhà được ốp đá granite, vòm cuốn trên những ô cửa và các bức tượng được chạm trổ, phù điêu tinh xảo đẹp đến từng centimet. Bạn sẽ được tái hiện lại như đang được ở trong cung điện hay lâu đài châu Âu sang trọng và tráng lệ.

Đại sảnh của tòa nhà có thiết kế trần cao, rộng và được ốp đá hoa cương. Tô điểm và tạo điểm nhấn bừng các chùm đèn pha lê lung linh và rực rỡ khiến bất cứ ai khi bước vào cũng bị thu hút và choáng ngợp bởi độ sang trọng và xa hoa của nó. Chắc chắn bạn sẽ có cảm giác như mình đang được sống tại khách sạn 6 sao quốc tế.

>> Tham khảo dự án chung cư D’.San Raffles tại Hai Bà Trưng

Đặc biệt chung cư D’.palais De Louis có hệ thống công nghệ laser, đèn chiếu sáng thông minh biến thành tổ hợp cung điện nguy nga và tráng lệ mỗi khi đêm về. Tại đây, mọi thứ đều được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ đảm bảo đạt được cảm xúc của sự đẳng cấp, xa hoa.

 

 

 

Loading Facebook Comments ...