Không gian kích thích giác quan sống

Không gian kích thích giác quan sống tại dự án chung cư D’.San Raffles

Với sự dày dạn kinh nghiệm, uy tín hợp tác với nhiều tập đoàn lớn và thành công của nhiều dự án bất động sản lớn như: chung cư D’.palais De Louis, D’.capitale,…thì chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã thiết kế, xây dựng và chuẩn bị hoàn thiện dự án tầm cỡ quốc tế giữa vị trí vàng, trung tâm Hà Nội – dự án chung cư D’.San Raffles.

Vị trí dự án chung cư D’.San Raffles có thể nói là một trong những dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa và sầm uất nhất tại thủ đô Hà Nội. Nơi đây rất dễ thu hút khách hàng thượng lưu, người nước ngoài bởi những tiện lợi và ưu điểm mà vị trí của tòa nhà đem lại cho cộng đồng dân cư. Từ dự án chung cư D’.San Raffles, người dân dễ dàng di chuyển đến những địa điểm xung quanh nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian.

Không gian kích thích giác quan sống tại D’.San Raffles

Tọa lạc tại 22 – 24 Hàng Bài và 25 -27 Hai Bà Trưng, dự án chỉ cách hồ Hoàn Kiếm chưa đến 100m, trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza 10m, hệ thống trường học, nhà hàng, bệnh viện, phòng khám. Tất cả những tiện ích xã hội này giúp những gia đình có trẻ nhỏ yên tâm có cuộc sống đầy đủ, sức khỏe tốt chống lại những sóng gió của cuộc đời.

Tiếp nối thành công của những dự án khác của Tân Hoàng Minh Group, dự án D’.San Raffles mang phong cách thiết kế tân cổ điển, xa hoa, sang trọng đi đầu thời đại và luôn được thế giới tôn vinh. Nổi bật kiến trúc không thể bỏ qua trần thạch cao, chạm trổ đá, trang trí hệ thống đèn sáng khoa học,…Tất cả những yếu tố đã tạo nên không gian sống hoàn toàn khác biệt và không bị bí bách, ngột ngạt như những chung cư phân khúc tầm trung.

Với những ý tưởng thiết kế độc đáo, sáng tạo và chắc chắn của dự án, dự án hứa hẹn đem lại nhiều điều thú vị, khoảnh khắc và trải nghiệm của cộng đồng cư dân tại D’.San Raffles. Để biết thêm thông tin, khách hàng vui lòng liên hệ để được hỗ trợ lựa chọn dự án phù hợp nhất.

 

 

 

Loading Facebook Comments ...